GiNET trở thành bolttech

Việc đổi tên này diễn ra sau khi GiNET trở thành một phần của bolttech, doanh nghiệp quốc tế về công nghệ bảo hiểm vào đầu năm nay. 

Chú thích ảnh

Công ty Cổ phần GiNET Việt Nam và Công ty Cổ phần Môi giới Bảo hiểm GiNET Việt Nam vừa đổi tên thành Công ty Cổ phần Giải pháp số bolttech Việt Nam và Công ty Cổ phần Môi giới Bảo hiểm bolttech Việt Nam, đồng thời tiến hành đổi tên toàn bộ thương hiệu trong những tháng tới. Việc đổi tên này diễn ra sau khi GiNET trở thành một phần của bolttech, doanh nghiệp quốc tế về công nghệ bảo hiểm vào đầu năm nay. 

GiNET là một phần trong mạng lưới dịch vụ công nghệ bảo hiểm tiên tiến của bolttech tại Việt Nam, có vai trò kết nối các nhà cung cấp bảo hiểm với khách hàng cá nhân và doanh nghiệp để cung cấp các sản phẩm bảo hiểm số một cách nhanh chóng và dễ dàng.

GiNET là nhà môi giới đầu tiên tại Việt Nam có nền tảng trực tuyến toàn diện để so sánh và bán các dòng sản phẩm bảo hiểm tiêu dùng. GiNET có văn phòng tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh với hơn 40 nhân viên.

Sau khi bolttech gia nhập thị trường Việt Nam vào năm 2019 với hoạt động kinh doanh bảo vệ thiết bị đầy tiềm năng, GiNET giúp mở rộng quy mô kinh doanh đang phát triển của bolttech tại Việt Nam và đưa công ty tiến một bước gần hơn đến mục tiêu xây dựng hệ sinh thái bảo hiểm và bảo vệ dựa trên công nghệ hàng đầu thế giới.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN