Đặc nhiệm Mỹ dính bê bối đóng phim khiêu dâm

Một đặc nhiệm Hải quân SEAL Mỹ bậc cao đang bị giới chức quân sự điều tra sau khi xuất hiện tin đồn người này có “nghề phụ” là diễn viên phim khiêu dâm.

Đặc nhiệm Schmidt và vợ.

Đặc nhiệm Joseph John Schmidt, còn được biết đến dưới tên gọi “Jay Voom” đã phục vụ trong quân ngũ 23 năm và có đang có sự nghiệp xán lạn thì bị phát hiện tham gia 29 bộ phim người lớn, diễn xuất cùng với vợ là ngôi sao khiêu dâm Jewels Jade. 

Theo RT, vợ Schmidt cho biết chồng mình đã đóng phim người lớn từ 7 năm trước để kiếm tiền trả nợ sau khi cặp đôi này mở công ty bất động sản tư nhân. Jade khẳng định chồng cô không bao giờ mặc quân phục để diễn cảnh nóng.

Một cuộc điều tra chính thức đã được tiến hành để xác định liệu rằng Schmidt đã vi phạm hay không các điều lệ của SEAL khi làm một công việc ngoài.

Đặc nhiệm này sẽ hết hạn phục vụ trong quân đội Mỹ sau 8 tháng nữa, tuy nhiên tiền lương hưu và các trợ cấp của ông đang bị xem xét sau vụ bê bối. 

Joseph John Schmidt có thể sẽ bị phạt theo Bộ luật thống nhất về tư pháp quân đội (UCMJ) nếu bị phát hiện vi phạm nội quy. Những sĩ quan Mỹ khác từng xuất hiện trên tạp chí khiêu dâm Playboy và Playgirl đều bị khiển trách và giáng cấp.

Xuân Chi/Báo Tin Tức
Mỹ triệt phá đường dây sản xuất phim khiêu dâm trẻ em
Mỹ triệt phá đường dây sản xuất phim khiêu dâm trẻ em

Một chiến dịch điều tra do Bộ An ninh nội địa Mỹ đứng đầu đã triệt phá một đường dây sản xuất phim khiêu dâm trẻ em, đồng thời giải thoát 251 trẻ em bị ép làm nô lệ tình dục và bắt giữ 14 đối tượng liên quan.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN