Cựu thành viên The Beatles đóng “Cướp biển Caribe”

Paul McCartney, cựu thành viên ban nhạc huyền thoại The Beatles, sẽ cùng nam tài tử Hollywood Johnny Depp tham gia diễn xuất trong “Pirates of the Caribbean: Dead Men Tell No Tales” (Cướp biển Caribe: Người chết không nói), tập phim mới nhất trong loạt phim ăn khách của hãng Disney.

Cựu thành viên The Beatles Paul McCartney.

Mặc dù phim đã chính thức bấm máy ở Queensland, Australia, từ hồi năm ngoái, nhưng McCartney sẽ xuất hiện trong một cảnh phụ được các đạo diễn phim mới bổ sung trong thời gian gần đây. Chi tiết vai diễn của nghệ sĩ này vẫn chưa được tiết lộ, song theo một số nguồn tin, ông sẽ giữ vai trò của một nhân tố chính trong cảnh phim đó.

Đây là tập thứ năm trong loạt phim bom tấn “Cướp biển Caribe”, do bộ đôi đạo diễn Espen Sandberg và Joachim Ronning cùng thực hiện. Trong phim, thuyền trưởng Jack Sparrow (Johnny Depp) phải đối đầu với binh đoàn cướp biển ma do kẻ thù cũ Salazar chỉ huy. Để đánh bại Salazar, Sparrow buộc phải tìm ra cây đinh ba huyền thoại của Thần biển Poseidon. Tương truyền, bất cứ ai sở hữu cổ vật này sẽ trở thành bá chủ đại dương.

Ngoài vai diễn chính của Johnny Depp và nam diễn viên Tây Ban Nha Javier Bardem, tập phim thứ năm còn có sự tham gia diễn xuất của một số gương mặt mới như diễn viên Kaya Scodelario, Brenton Thwaites và diễn viên Golshifteh Farahani. Dự kiến, tập phim này sẽ được công chiếu ở Mỹ vào ngày 26/5/2017.

Trước đó, nghệ sĩ guitar Keith Richards của ban nhạc rock huyền thoại của Anh Rolling Stones đã hóa thân thành cha của thuyền trưởng Sparrow trong tập phim“At World's End and On Stranger Tides” (Cướp biển Caribe: Nơi tận cùng thế giới) năm 2007.

TTXVN/Tin Tức
Rihanna giành lại "ngai vàng" Billboard 200
Rihanna giành lại "ngai vàng" Billboard 200

Với 54.000 bản được bán ra trong tuần qua, album phòng thu thứ 8 của Rihanna "Anti" đã lại leo lên ngôi vị thống trị của Billboard 200 từ vị trí thứ 3.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN