Lãnh đạo tỉnh Long An thăm, chúc mừng chức sắc và giáo dân nhân dịp Giáng sinh 2022

Nhân lễ Giáng sinh 2022, tối 24/12, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Long An đã tổ chức các đoàn đến thăm, chúc mừng bà con giáo dân, chức sắc tại các giáo xứ, chi hội Tin lành trên địa bàn.

Chú thích ảnh
Ông Phạm Văn Bốn, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, thay mặt lãnh đạo tỉnh Long An phát biểu chúc mừng đồng bào giáo dân, chức sắc nhân dịp Giáng sinh 2022 tại Giáo xứ Tân An. 

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Long An - Nguyễn Thanh Hải cùng đoàn công tác đã đến thăm và chúc mừng Giáo xứ Tân An (thành phố Tân An, Long An) nhân dịp Giáng sinh.

Tại đây, thay mặt lãnh đạo tỉnh Long An, ông Phạm Văn Bốn, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy đã ân cần thăm hỏi, gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các chức sắc, bà con giáo dân trên địa bàn đón mùa Giáng sinh năm 2022 an lành, vui tươi và hạnh phúc. Đồng thời, gửi lời tri ân sâu sắc đến các chức sắc, đồng bào có đạo trên địa bàn vì những đóng góp hết sức quan trọng trong thành tích phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội chung của tỉnh, nhất là trong công tác thiện nguyện, an sinh xã hội.

Chú thích ảnh
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Long An Nguyễn Thanh Hải dẫn đầu đoàn công tác đến thăm, chúc mừng Giáo sứ Tân An nhân dịp Giáng sinh 2022. 

Lãnh đạo tỉnh Long An cũng bày tỏ mong muốn trong thời gian tới, các chức sắc, người dân có đạo trên địa bàn sẽ tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, đồng hành cùng dân tộc, tiếp tục gặt hái được nhiều kết quả tích cực trong phát triển kinh tế - xã hội; cùng đoàn kết, vượt qua khó khăn, thách thức, nỗ lực lao động, sản xuất, sống tốt đời đẹp đạo để góp phần vào sự phát triển quê hương, đất nước.

Tin, ảnh: Bùi Giang (TTXVN)
Cả nước rộn ràng đón Giáng sinh trong sắc màu lung linh
Cả nước rộn ràng đón Giáng sinh trong sắc màu lung linh

Dịp Giáng sinh 2022, trong tiết trời se lạnh, người dân đã đổ xuống đường, tìm về các nhà thờ cũng như các tuyến phố, điểm vui chơi để vui đón Giáng sinh trong không khí rộn ràng, vui tươi và ấm áp.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN