Tuyên Quang: 12 học sinh nghi ngộ độc thực phẩm đã xuất viện

Bác sĩ Đỗ Thị Thu Giang, Trưởng khoa Nhi - Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang cho biết, sau khi được điều trị, lấy máu xét nghiệm, truyền dịch và uống men vi sinh, đến chiều 12/12, sức khỏe của các em học sinh Trường Trung học cơ sở Tiến Bộ, huyện Yên Sơn (Tuyên Quang) nhập viện do nghi ngộc độc thực phẩm trước đó đã ổn định và được xuất viện.

Các y, bác sĩ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tuyên Quang khẩn trương khám, điều trị cho các em học sinh.

Trước đó, vào sáng 11/12, sau khi ăn xôi kèm ruốc, xúc xích ở gần cổng trường, 12 học sinh lớp 6A và 6B, Trường Trung học cơ sở Tiến Bộ vào lớp học như thường lệ.

Đến 10 giờ cùng ngày, giáo viên phát hiện các em có triệu chứng như đau bụng, nôn ói, chướng bụng nên đã báo Ban Giám hiệu nhà trường.

Sau đó, nhà trường cùng phụ huynh đã đưa các em đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang.


Chiều 11/12, đã có 5 học sinh được xuất viện.

Tin, ảnh: Nguyễn Văn Tý (TTXVN)
Điều tra vụ 142 học sinh sốt, tiêu chảy nghi ngộ độc thực phẩm
Điều tra vụ 142 học sinh sốt, tiêu chảy nghi ngộ độc thực phẩm

Ngày 12/12, bà Phạm Khánh Phong Lan, Trưởng Ban quản lý An toàn thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh cho biết, đơn vị này đang tiến hành điều tra nguyên nhân khiến 142 học sinh Trường Tiểu học An Phú, phường An Phú, Quận 2 bị sốt, đau bụng, tiêu chảy nghi do ngộ độc thực phẩm.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN