Hà Nội đề xuất trao bằng khen đột xuất cho thanh niên cứu cháu bé rơi từ tầng 13

Theo Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội, các cơ quan chức năng đang làm thủ tục trình Bí thư Thành ủy và Chủ tịch UBND thành phố ký trao Bằng khen đột xuất cho anh Nguyễn Ngọc Mạnh vì thành tích cứu người.

Chú thích ảnh
Anh Nguyễn Ngọc Mạnh và hiện trường nơi cứu cháu bé.

Anh Nguyễn Ngọc Mạnh là người đã có hành động quả cảm, kịp thời cứu cháu bé rơi từ tầng 13 của tòa nhà 60B Nguyễn Huy Tưởng, quận Thanh Xuân (Hà Nội).

Được biết, trước đó vào khoảng 17 giờ 30 chiều 28/2, bé gái 2 tuổi đã bò qua lan can, sau đó ngã từ tầng 13 của tòa chung cư xuống. Cư dân tại toà nhà đối diện chứng kiến cảnh tượng này vô cùng hãi hùng, chỉ biết kêu gào người gần đó cứu giúp. Rất may mắn, có một thanh niên làm nghề lái xe trông thấy và leo lên một mái tôn ở tầng 1 và kịp đỡ khi bé rơi xuống. Cháu bé đã thoát chết một cách thần kỳ. Người cứu cháu bé được xác định là anh Nguyễn Ngọc Mạnh (SN 1990, trú tại thôn Vĩnh Thanh, xã Vĩnh Ngọc, huyện Đông Anh, Hà Nội).

 

XM/Báo Tin tức
Hiện trường vụ bé gái 3 tuổi bị rơi từ tầng 13 xuống đất
Hiện trường vụ bé gái 3 tuổi bị rơi từ tầng 13 xuống đất

Chiều 28/2, tại Hà Nội xảy ra vụ bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 12A tòa nhà 60B Nguyễn Huy Tưởng, quận Thanh Xuân, xuống đất.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN