Quà Valentine: Giới trẻ mách nhau tặng khẩu trang, nước sát khuẩn

Thông thường đến gần ngày Valentine, các cặp đôi sẽ tìm mua chocolate, hoa hồng hay những món quà tình cảm để tặng một nửa của mình. Nhưng giữa những ngày dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (COVID-19) hoành hành, giới trẻ đã mách nhau nên tặng khẩu trang, nước rửa tay… để món quà ngày Lễ Tình yêu thêm "thời sự".

Có thể điểm qua một vài món quà tặng mới mẻ được giới trẻ lựa chọn cho ngày Valentine 2020 như khẩu trang y tế, xà phòng, nước rửa tay, vitamin C giúp tăng cường sức đề kháng... Nước rửa tay thông thường có giá từ 120.000-500.000 đồng tùy vào sản phẩm và số lượng đặt hàng, một số phần quà khác cao cấp hơn có giá đến 1.620.000 đồng/hộp. So với hoa hồng và chocolate thì quà tặng từ các vật dụng thực tế này có giá không quá đắt.

Thời điểm này, khẩu trang và nước rửa tay, nước sát khuẩn là những mặt hàng đang cực kỳ hút khách. Do đó, việc mua được những sản phẩm y tế này chắc chắn không hề dễ dàng. Chính vì vậy, theo nhiều bạn trẻ, tặng khẩu trang, nước rửa tay sát khuẩn... vừa thể hiện được sự quan tâm tới người mình yêu thương vừa thiết thực, dí dỏm và cũng để bảo vệ sức khỏe cho chính bản thân.

Phóng viên Báo Tin tức xin gửi đến bạn đọc những chia sẻ của một số bạn trẻ về mùa Lễ Tình yêu trong "mùa" COVID-15.

 

Trung Nguyên/Báo Tin tức
Nguy cơ COVID-19 tác động đến thỏa thuận thương mại Mỹ - Trung
Nguy cơ COVID-19 tác động đến thỏa thuận thương mại Mỹ - Trung

Ngày 11/2, Cố vấn An ninh quốc gia của Tổng thống Mỹ Donald Trump, ông Robert O'Brien nhận định rằng sự bùng phát của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Corona chủng mới (COVID-19) có thể tác động đến thỏa thuận thương mại giai đoạn 1 giữa Washington và Bắc Kinh.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN