Xôn xao chuyện tình say đắm giữa chàng 28 và nàng 82

Người ta hay nói tình yêu là thứ mà chúng ta không thể kiểm soát được. Và có lẽ câu nói đó đúng với trường hợp của một chàng trai 28 tuổi tới từ Bắc Minahasa, Indonesia, người đã đem lòng yêu thương một phụ nữ… 82 tuổi.

Đám cưới cảm xúc của cặp đôi "đũa lệch".

Chuyện tình chênh lệch tuổi tác này đã khiến cả nước Indonesia xôn xao bàn tán. Theo Harian Metro, thông tin về lễ cưới của cặp đôi, diễn ra ngày 18/2 vừa qua đã gây bão mạng.

Chàng trai trẻ Sofian Loho Dandel làm việc tại một công xưởng. Anh kể rằng đã gặp vợ mình, bà Martha Potu, khoảng một năm trước, khi bà gọi nhầm vào điện thoại của anh. Chú rể mới kể: “Một năm trước, tôi nhận được cuộc điện thoại từ số lạ, tôi trả lời và chúng tôi làm quen. Kể từ đó, chúng tôi giữ liên lạc mà tôi không biết tuổi của cô ấy”.

“Tôi chưa từng hẹn hò ai và tôi nghĩ mình đã yêu”, Sofian nói.

Họ đã thề nguyện trước Chúa, bên nhau "tới khi cái chết chia lìa".

Chàng trai trẻ đã đi quãng đường 120km chỉ để thăm người yêu ở phía Nam Minahasa. Và rồi khi nhìn thấy “cô ấy”, chàng hoàn toàn choáng váng: “Tôi không nghĩ Martha già như vậy. Nhưng chúng tôi thực sự yêu nhau và cùng quyết định tiếp tục mối quan hệ này”.

Vài tháng sau khi gặp nhau, họ đã quyết định làm đám cưới bất chấp sự phản đối từ cả hai bên gia đình, đặc biệt là gia đình của bà Martha. 

Sofian đã mời cha mẹ tới gặp cô dâu tương lai và thậm chí bày tỏ luôn ý định cưới bà. Đương nhiên, anh đã không nói tuổi thật của bà. Khỏi phải nói cũng biết mẹ anh, bà Magdalena, người còn kém cô dâu những 22 tuổi, đã sốc như thế nào. “Chúng tôi không biết vợ tương lai nó là một bà lão. Chúng tôi quá bất ngờ nhưng có thể nói gì đây. Thấy hai người rất yêu nhau nên chúng tôi đồng ý lựa chọn của con”.

Chia sẻ với báo giới, bà Martha nói rằng bà đã cầu nguyện để có một người chồng mới sau khi chồng bà qua đời 10 năm trước. Bà một thân một mình ở Indonesia trong khi con cháu ở Đức và Saudi Arabia.

“Tôi cầu Chúa cho mình một cơ hội, và xin có một người chồng có thể chăm sóc tôi lúc tuổi già này. Tôi không ngờ rằng Chúa sẽ chọn Sofian”.

Trần Minh (Theo Worldofbuzz)
Rùng mình kungfu luyện sức mạnh ‘cậu nhỏ'
Rùng mình kungfu luyện sức mạnh ‘cậu nhỏ'

Trong video được chia sẻ lên mạng chia sẻ Youtube, hàng loạt môn đệ Kungfu đã có bài tập kỳ lạ khi liên tiếp thúc mạnh liên tục vào vùng kín.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN