Video ngoạn mục ghi lại cảnh cầu vồng và lốc xoáy cùng xuất hiện 

Những người săn bão lái xe qua bang Texas, Mỹ, đã ghi lại được những hình ảnh ngoạn mục về cảnh cầu vồng và lốc xoáy cùng xuất hiện hiếm hoi trên bầu trời.

Chú thích ảnh
Ảnh: AP

Theo tờ Dailymail, những bức ảnh và video khó tin này được những người săn bão chụp lại khi họ theo dõi hệ thống thời tiết gần Vernon, Texas, cách biên giới với bang Oklahoma chỉ vài km.

Video cầu vồng và lốc xoáy ở Texas (nguồn: Dailymail):

Một số người chứng kiến cảnh tượng kỳ thú của thiên nhiên nói trên đã đăng ảnh và video trên mạng xã hội. Các bức ảnh cho thấy lốc xoáy và cầu vồng đan xen, xoắn vào nhau ở một số thời điểm.

Chú thích ảnh
Ảnh: AP

Một trong số người chứng kiến cảnh tượng trên là Ryan Shepard, một hướng dẫn viên du lịch và săn bão của công ty Silver Lining Tours. Shepard cho biết du khách có thể trả 3.500 USD để săn bão dưới sự hướng dẫn của những chuyên gia có kinh nghiệm.

Chú thích ảnh
Ảnh: AP

Khu vực trên ở Texas đã xảy ra ít nhất 6 trận lốc xoáy. Lốc xoáy đã di chuyển từ Childress tới khu vực gần Vernon, mang theo trận mưa đá lớn và gió mạnh, gây thiệt hại cho khu vực dù không có ai thương vong.

Chú thích ảnh
Ảnh: AP

Các chuyên gia thời tiết cho biết nhìn thấy cả cầu vồng và lốc xoáy cùng lúc là điều hiếm hoi. Lần cuối cùng hiện tượng này xảy ra là vào năm 2004 ở Kansas.

Chú thích ảnh
Ảnh: AP
Thùy Dương/Báo Tin tức
Video hổ vồ ngã dân làng, lao vỡ kính ô tô tại Trung Quốc
Video hổ vồ ngã dân làng, lao vỡ kính ô tô tại Trung Quốc

Con hổ hoang dã đã xuất hiện ở một ngôi làng tại tỉnh Hắc Long Giang, Trung Quốc. Đoạn clip cho thấy con thú dữ vồ ngã một người phụ nữ, sau đó đuổi theo một chiếc ô tô và nhảy chồm lên làm vỡ kính xe. 

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN