Phần mềm Cloud Learning System giúp tiết kiệm tới 95% thời gian đào tạo nhân lực

Công ty TNHH Phát Triển Hương Việt (Hương Việt Group) vừa cho ra mắt phần mềm Cloud Learning System (CLS), giúp doanh nghiệp nâng cao chất lượng nguồn nhân lực thông qua hệ quản trị đào tạo dựa trên nên tảng đám mây.

Phần mềm Cloud Learning System giúp tiết kiệm tới 95% thời gian đào tạo nhân lực.

Với tiêu chí “4 không” là: Không cần người quản trị kỹ thuật và vận hành hệ thống; không phải thuê tên miền, hosting và nơi lưu trữ; phần mềm Cloud Learning System (CLS) của Hương Việt Group cho phép doanh nghiệp chỉ cần đưa nội dung lên hệ thống là có thể đào tạo được ngay, cách khởi tạo và thiết lập hệ thống cũng rất đơn giản và nhanh chóng, không phát sinh thêm chi phí cài đặt và bảo trì trong suốt thời gian sử dụng.

Phần mềm này có ưu điểm là giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được tới 75% chi phí cho đào tạo nhân lực, tiết kiệm tới 95% thời gian việc tổ chức lớp, tận dụng được nguồn tư liệu và tái sử dụng nhiều lần, đồng thời không phải đầu tư chi phí ăn, ở, đi lại của người dạy và người học. Doanh nghiệp chỉ cần bỏ ra mức chi phí rất thấp, chưa đến 20.000 đồng/nhân sự/tháng, triển khai nhanh, vận hành đơn giản nhằm giải quyết các vấn đề mà hình thức học tập truyền thống đang thiếu hụt.

CLS cũng giúp người học có thể học tùy theo nhu cầu bản thân, học mọi lúc mọi nơi, trên mọi thiết bị kết nối internet, sau đó ứng dụng kiến thức vào ngay công việc hiện tại. Nhờ vậy, nhân viên mới cũng có thể bắt nhịp được ngay với công việc sau khi được đào tạo, năng suất làm việc của nhân viên tăng lên do có thể chủ động học thường xuyên. Đồng thời, trong thời gian đào tạo hoạt động sản xuất kinh doanh không bị gián đoạn.

Nhờ vậy, Cloud Learning System (CLS) được đánh giá sẽ là “lời giải” tốt cho bài toán về đào tạo nhân sự tại các doanh nghiệp trong kỷ nguyên Cách mạng công nghiệp 4.0. Hiện tại, người dùng và doanh nghiệp có thể đăng ký và trải nghiệm hệ thống tại https://cls.vn/.

Hương Việt Group là đơn vị đã có gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các sản phẩm phần mềm cho ngành giáo dục và đào tạo. Các sản phẩm của công ty như: phần mềm Trí Việt E.learning, phần mềm Intest, Lantest, Marktest, hệ thống Edu.office… đã được triển khai đến gần 20.000 đơn vị trường học và cơ sở đào tạo tại Việt Nam, chiếm gần 60% thị phần phần mềm chuyên môn cho khối giáo dục. Hiện nay, Hương Việt Group đang mở rộng sang thị trường phần mềm và công nghệ đào tạo cho doanh nghiệp và xã hội với hàng loạt các sản phẩm và dịch vụ có công nghệ cao lần đầu được triển khai ở Việt Nam.

PV
Vừa ra mắt, Samsung Galaxy Note 8 lại bị bóc mẽ lỗi phần mềm
Vừa ra mắt, Samsung Galaxy Note 8 lại bị bóc mẽ lỗi phần mềm

Vừa mới ra mắt trong sự kiện Unpacked của Samsung tại New York (Mỹ), Galaxy Note 8 của Samsung đã khiến các tín đồ công nghệ trầm trồ với thiết kế, kiểu dáng đẹp mắt tinh tế, song sản phẩm mới này dường như vẫn chưa khắc phục được lỗi phần mềm của các đời điện thoại trước.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN