Galaxy S10 5G lên kệ tại Mỹ

Ngày 17/5, Samsung Electronics Co., hãng điện tử hàng đầu Hàn Quốc, cho biết, mẫu Galaxy S10 5G của hãng đã lên kệ ở Mỹ, sử dụng mạng di động của Verizon.

Chú thích ảnh
Điện thoại Galaxy S10 của Samsung được giới thiệu tại thủ đô Seoul, Hàn Quốc, ngày 21/2/2019. Ảnh: Yonhap/TTXVN

“Gã khổng lồ” công nghệ Hàn Quốc này đã ra mắt điện thoại thông minh 5G đầu tiên ở trong nước vào đầu tháng 4/2019 và đã giới thiệu sản phẩm này ở Mỹ sử dụng mạng của Verizon với mức giá khởi điểm 1.300 USD. Samsung đã tung ra ba phiên bản Galaxy S10 tại Mỹ vào tháng 3/2019 và mẫu 5G đã hoàn tất loạt Galaxy S10 được bán tại thị trường lớn này.

Nhà cung cấp điện thoại thông minh lớn nhất thế giới này cũng chuẩn bị ra mắt thiết bị 5G tại 7 quốc gia ở châu Âu, bắt đầu từ nước Anh vào ngày 7/6 tới. Samsung cũng dự kiến sẽ đưa ra thị trường Trung Quốc mẫu điện thoại thông minh 5G vào nửa cuối năm nay với sự hợp tác của một nhà mạng nước này.

Trong những năm gần đây, Samsung liên tục ghi nhận mức lợi nhuận kỷ lục dù gặp phải nhiều vấn đề, như phải thu hồi sản phẩm và lãnh đạo đối diện với các vấn đề pháp lý. Samsung cũng phải đối mặt với sự cạnh tranh ngày càng lớn trên thị trường điện thoại di động từ các đối thủ Trung Quốc như Huawei, vốn cung cấp thiết bị chất lượng tốt với giá thấp hơn.

Hãng xếp hạng tín nhiệm Fitch nhận định lợi nhuận của Samsung sẽ bình thường trở lại vào cuối năm nay, khi mảng kinh doanh thiết bị bán dẫn phục hồi, cũng là lĩnh vực đem lại lợi nhuận chính cho công ty.

Vân Anh/TTXVN (Theo Yonhap)
Samsung tiếp tục dời ngày ra mắt Galaxy Fold
Samsung tiếp tục dời ngày ra mắt Galaxy Fold

Theo phóng viên TTXVN tại Seoul, ngày 7/5, hãng điện tử Samsung của Hàn Quốc cho biết họ vẫn đang khắc phục một số vấn đề trên điện thoại gập Galaxy Fold, một tín hiệu cho thấy ngày ra mắt sản phẩm mới nhất này có thể muộn hơn dự kiến.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN