Giải thưởng Bất động sản Việt Nam trở lại mùa thứ 2

Theo đó, Giải thưởng BĐS Việt Nam 2016 được mong chờ sẽ quy tụ nhiều hơn nhà phát triển và công trình hàng đầu trên khắp cả nước.

Sau sự kiện ra mắt thành công năm 2015, chương trình Giải thưởng Bất động sản (BĐS) được công nhận và đánh giá cao nhất tại Việt Nam một lần nữa sẽ quay trở lại mùa thứ 2. Theo đó, Giải thưởng BĐS Việt Nam 2016 được mong chờ sẽ quy tụ nhiều hơn nhà phát triển và công trình hàng đầu trên khắp cả nước.

Trao đổi với báo chí sáng ngày 2/12, ông Terry Blackburn, Giám đốc điều hành Ensign Media, đơn vị xuất bản tạp chí bất động sản (BĐS), kiến trúc và thiết kế cao cấp đầu ngành tại Châu Á - Property Report cho biết: “Lĩnh vực BĐS Việt Nam những năm trước đây có sự mờ nhạt, nhưng hai năm trở lại đây đang dần hồi phục và tạo được sự chú ý. Nhất là, sau khi mở cửa thị trường cuối tháng 7 vừa qua với việc thực hiện Luật nhà ở, nhiều nhà phân tích đã lạc quan về sự phát triển liên tục của ngành, được sự hỗ trợ bởi nền kinh tế mạnh mẽ ở Việt Nam và sự nổi lên của tầng lớp trung lưu trẻ tuổi có khả năng chi tiêu cao hơn. Vì thế, thông qua Giải thưởng BĐS Việt Nam, chúng tôi sẽ mang đến những dự án tốt nhất trong lĩnh vực BĐS, bất kể là dự án đó thuộc nhà phát triển đã có tên tuổi hay doanh nghiệp triển vọng”.

Ông Terry Blackburn đánh giá lĩnh vực BĐS Việt Nam hai năm trở lại đây đang dần hội phục và tạo được sự chú ý.

Có thể thấy, trong Giải thưởng BĐS Việt Nam năm 2015, Việt Nam là quốc gia chiến thắng tại Hội nghị tổng kết BĐS tổ chức lần đầu tiên vào tháng 10 vừa qua, khi được phần lớn thành viên ban hội thẩm từ khu vực Đông Nam Á lựa chọn là thị trường đầy hứa hẹn. “Năm 2016, chúng tôi kỳ vọng Việt Nam sẽ tiếp tục trụ vững chiến thắng của mình”, ông Terry Blackburn nói.


Giải thưởng BĐS Việt Nam 2016 sẽ bắt đầu nhận đề cử từ các nhà phát triển và cá nhân từ ngày 23/11, danh sách sơ tuyển sẽ được công bố vào ngày 9/5/2016. Tất cả hồ sơ hợp lệ sẽ được kiểm tra bởi BDO, một trong những công ty kế toán và kiểm toán lớn nhất thế giới được công nhận là hoạt động công bằng, minh bạch và là đơn vị lần thứ 11 có đủ uy tín để giám sát Giải thưởng BĐS Châu Á. Những đơn vị thắng giải sẽ được trao thưởng trong đêm gala diễn ra vào ngày 10/6/2016.


Hải Yên

Bất động sản

Tư vấn tiêu dùng

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản