Một nam sinh tử vong khi tham gia Hội bơi vượt sông truyền thống Bạch Đằng

Ngày 25/6, trong khi tham gia Hội bơi vượt sông truyền thống Bạch Đằng được tổ chức tại thị xã Đông Triều (Quảng Ninh), một vận động viên là học sinh lớp 12 đã bị tử vong.

Chú thích ảnh
 Trong quá trình diễn ra Hội bơi, các lực lượng chức năng vẫn túc trực, tuy nhiên do nước chảy siết, vận động viên đã bị nước cuốn đi. Ảnh: TTXVN phát

Nạn nhân là em T.Đ.K (18 tuổi, ở khu Yên Hợp, phường Yên Thọ, Đông Triều), đang học lớp 12 Trường Trung học Phổ thông Trần Nhân Tông.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 9 giờ 15 phút, trong quá trình tham gia thi bơi tại khu vực sông Cầm (thị xã Đông Triều), sự cố đã xảy ra khiến em T.Đ.K không may bị nước cuốn trôi và mất tích.

Người dân có mặt tại hiện trường cho biết, tại thời điểm diễn ra thi, trên sông Cầm xuất hiện lũ, nước chảy siết do có mưa kéo dài.

Ngay sau khi phát hiện vụ việc, các cơ quan chức năng đã huy động khoảng 50 người cùng phương tiện khẩn trương tập trung tìm kiếm. Đến khoảng 14 giờ, thi thể của nạn nhân đã được tìm thấy.

Hội bơi vượt sông truyền thống Bạch Đằng tỉnh Quảng Ninh lần thứ 45 năm 2023 được Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Quảng Ninh tổ chức vào sáng 25/6 trên sông Cầm (phường Hưng Đạo, Đông Triều) với sự tham gia của hơn 100 vận động viên.

TTXVN/Báo Tin tức
Ba người trong một gia đình đuối nước thương tâm ở hồ Đá Đen
Ba người trong một gia đình đuối nước thương tâm ở hồ Đá Đen

Sáng 23/6, Công an thị xã Phú Mỹ (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) cho biết, đơn vị đang điều tra và xác minh vụ đuối nước xảy ra tại hồ Đá Đen (thuộc thị xã Phú Mỹ) khiến 3 người tử vong thương tâm.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN