Tai nạn giao thông gây thương vong nghiêm trọng ở Maroc

Truyền thông Maroc đưa tin 12 người đã thiệt mạng và 26 người khác bị thương trong vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra sáng 4/8 ở miền Tây nước này.

Chú thích ảnh
Morocco chứng kiến ​​sự sụt giảm chưa từng thấy trong các vụ tai nạn giao thông. Ảnh: moroccoworldnews.com

Vụ tai nạn xảy ra ở thị trấn Imsouane, khi một chiếc xe khách bất ngờ bị lật. Những người bị thương đã được đưa đến bệnh viện để cứu chữa. Hiện nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Tai nạn giao thông đường bộ thường xuyên xảy ra tại Maroc. Theo số liệu thống kê chính thức, trong năm 2019, tổng cộng 3.384 người đã thiệt mạng trong các vụ tai nạn giao thông ở nước này.

Cùng ngày, tại thành phố Cáp Nhĩ Tân, thủ phủ tỉnh Hắc Long Giang của Trung Quốc, đã xảy ra một vụ sập nhà kho khiến ít nhất 7 người bị mắc kẹt. 

Theo giới chức địa phương, vụ việc xảy ra tại kho chứa hàng của một công ty chế biến thực phẩm ở Cáp Nhĩ Tân. Hiện công tác cứu hộ đang diễn ra. Nhà chức trách cũng đang điều tra về vụ việc.

Phan An (TTXVN)
Đảo du lịch nổi tiếng ở Hy Lạp mất điện sau tai nạn rơi trực thăng
Đảo du lịch nổi tiếng ở Hy Lạp mất điện sau tai nạn rơi trực thăng

Ngày 20/8, đảo Poros của Hy Lạp đã rơi vào tình trạng mất điện sau khi một máy bay trực thăng tư nhân đâm vào đường dây điện và lao xuống biển.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN