Siêu thị Big C Thăng Long mở cửa trở lại

Ngày 26/5, siêu thị Big C Thăng Long đã mở cửa hoạt động trở lại nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng Thủ đô.

Chú thích ảnh
Ngày 26/5, siêu thị Big C Thăng Long đã mở cửa hoạt động trở lại. Ảnh: Trung Nguyên/Báo Tin tức

Theo ông Lê Mạnh Phong, Giám đốc Big C khu vực miền Bắc, sau khi thực hiện việc truy vết và cách ly toàn bộ các trường hợp tiếp xúc gần với F0, đưa đi cách ly tập trung các F1 và cách ly tại nhà các F2 để loại bỏ hoàn toàn nguy cơ lây nhiễm; thực hiện phun khử khuẩn toàn bộ siêu thị hàng ngày, đặc biệt thông tin từ cơ quan y tế xác nhận toàn bộ các F1 đã có kết quả xét nghiệm âm tính, siêu thị Big C Thăng Long đã bảo đảm đầy đủ các điều kiện an toàn mở cửa hoạt động trở lại từ ngày 26/5.

"Chúng tôi tiếp tục duy trì chính sách giá luôn thấp với hàng ngàn mặt hàng thiết yếu như: mỳ gói, gạo, đường, sữa; khẩu trang kháng khuẩn, nước rửa tay...; áp dụng khuyến mãi, giảm giá nhằm hỗ trợ người tiêu dùng trong bối cảnh thu nhập bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19”, ông Phong nói.

Để đảm bảo phòng, chống dịch COVID-19 đạt hiệu quả, ngoài việc tuân thủ nghiêm ngặt quy tắc 5K trong phòng, chống dịch của Bộ Y tế, Trung tâm thương mại và siêu thị Big C Thăng Long tiến hành khử khuẩn bề mặt tiếp xúc nhiều lần trong ngày, phun khử khuẩn hàng đêm, đảm bảo môi trường mua sắm an toàn cho khách hàng và nhân viên.

Trước đó, tối 24/5, siêu thị này thông báo tạm dừng hoạt động để tiến hành phun khử khuẩn phòng, chống dịch COVID-19.

Thành Trung (TTXVN)
Thần tốc truy vết người liên quan ca mắc COVID-19 đến Big C Thăng Long
Thần tốc truy vết người liên quan ca mắc COVID-19 đến Big C Thăng Long

Việc khử khuẩn vẫn đang diễn ra tại siêu thị Big C Thăng Long (Hà Nội), cùng với khẩn trương truy vết những người liên quan đến trường hợp dương tính với COVID-19 đến đây ngày 22/5.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN