Ngân hàng MHB bổ nhiệm hai Phó Tổng giám đốc mới

Chủ tịch HĐQT Ngân hàng Thương mại cổ phần phát triển nhà ĐBSCL (MHB) vừa ký quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Ngọc Tâm – Giám đốc Ngân hàng MHB Chi nhánh Sài Gòn và bà Nguyễn Thiên Kim – Trưởng Ban Quản trị nhân sự giữ chức vụ Phó Tổng giám đốc MHB, thời hạn giữ chức vụ là 5 năm.

 

Ông Nguyễn Ngọc Tâm và bà Nguyễn Thiên Kim vừa nhận chức vụ Phó Tổng giám đốc MHB.

 

Ông Nguyễn Ngọc Tâm công tác tại MHB từ năm 1999. Từ đó đến nay, ông đã giữ nhiều chức vụ như Trưởng phòng kế toán ngân quỹ Sở giao dịch, Phó Giám đốc Sở giao dịch, Giám đốc Chi nhánh Sài Gòn - là Chi nhánh luôn nằm trong TOP đầu của hệ thống MHB.

 

Bà Nguyễn Thiên Kim gcông tác MHB từ năm 2000, được phân công phụ trách qua các mảng quan hệ quốc tế, kinh doanh đối ngoại và marketing của MHB. Tháng 11/2009, bà được bổ nhiệm chức vụ Trưởng Ban Quản trị nhân sự MHB.

 

Sau khi chính thức nhận nhiệm vụ, ông Nguyễn Ngọc Tâm sẽ phụ trách mảng phát triển kinh doanh và quản lý các dự án tín dụng quốc tế của Ngân hàng MHB; bà Nguyễn Thiên Kim phụ trách mảng Quản lý chi nhánh và phát triển mạng lưới, thanh toán quốc tế, marketing và đào tạo.

 

 

PV

loading...
loading...
Tin khác
  • Tăng cường liên kết để bình ổn giá

    Tăng cường liên kết để bình ổn giá

    08:01 ngày 16/11/2012

    Thời gian qua, giá cả các mặt hàng thiết yếu liên tục tăng khiến đời sống của người dân càng khó khăn, nhất là người lao động có thu nhập thấp. Để hạn chế tình trạng trên, TPHCM đã đẩy mạnh phát huy hiệu quả của chương trình bình ổn giá, nhằm ổn định giá cả thị trường và đảm bảo an sinh xã hội.

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hội nhập

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản