Du khách trải nghiệm du lịch đêm đặc trưng tại TP Hồ Chí Minh

Hưởng ứng Tuần lễ Du lịch TP Hồ Chí Minh năm 2023, Sở Du lịch TP Hồ Chí Minh phối hợp với UBND Quận 1 đã tổ chức tour du lịch về đêm với tên gọi "Quận 1 - Sắc màu đêm" để du khách có thể trải nghiệm, tìm hiểu văn hóa và lịch sử của Thành phố.

Chú thích ảnh
Từ 18 giờ, du khách có thể trải nghiệm tìm hiểu văn hóa, lịch sử của TP Hồ Chí Minh thông qua tour du lịch "Quận 1 -  Sắc màu đêm". 
Chú thích ảnh
Điểm đến đầu tiên trong tour du lịch đêm là khách sạn Continental Saigon. Đây là khách sạn có kiến trúc phong cách Pháp lâu đời nhất tại Việt Nam, cũng là một trong 5 địa điểm của TP Hồ Chí Minh được công nhận di tích lịch sử. 
Chú thích ảnh
Tại đây, du khách sẽ được tham quan căn phòng 307 - nơi vị Tướng tình báo Phạm Xuân Ẩn từng hoạt động và lắng nghe các câu chuyện thú vị về ông. 
Chú thích ảnh
Đến TP Hồ Chí Minh vào ban đêm, du khách còn có thể tham quan Nhà hát TP Hồ Chí Minh. Tại đây, du khách có thể vừa tìm hiểu kiến trúc của tòa nhà vừa thưởng thức các chương trình văn học nghệ thuật như: nhạc kịch, chương trình "À Ố Show"...
Chú thích ảnh
Chợ Bến Thành về đêm là điểm đến khá thu hút du khách đến tham quan.  
Chú thích ảnh
Tại chợ Bến Thành, du khách có thể vừa mua sắm vừa được thưởng thức các món ngon ẩm thực... Đặc biệt, du khách sẽ được thưởng thức các loại chè đến từ quán chè nổi tiếng hơn 50 năm ở chợ này.
Chú thích ảnh
Những hoa hậu môi trường chụp ảnh "check in" tại khu ẩm thực của chợ Bến Thành. 
Chú thích ảnh
Tại khu vực chợ Bến Thành, Quận 1 đang có nhiều hoạt động văn nghệ, nhiều tiểu cảnh và các hoạt động trải nghiệm được tổ chức phục vụ người dân và du khách trong Tuần lễ Du lịch TP Hồ Chí Minh lần thứ 3
Chú thích ảnh
Kết thúc tour du lịch về đêm, du khách sẽ được vui chơi giải trí tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, các quán cà phê độc đáo trên Chung cư 42 Nguyễn Huệ, khu vực khuôn viên tại công viên Bến Bạch Đằng...

  

Chùm ảnh: Hoàng Tuyết/Báo Tin tức
Ẩm thực đường phố Hà Nội hấp dẫn du khách quốc tế
Ẩm thực đường phố Hà Nội hấp dẫn du khách quốc tế

Bên cạnh những di tích lịch sử và danh lam thắng cảnh nổi tiếng, Hà Nội còn là "thiên đường" về ẩm thực khi du khách có thể khám phá vô số món ăn đường phố.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN