Tập đoàn Vàng bạc đá quý DOJI kỉ niệm 25 năm thành lập

Nhân dịp này, tối 29/10 tại Hà Nội, Tập đoàn vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất của Chủ tịch nước. Ông Đỗ Minh Phú - Chủ tịch Hội đồng sáng lập Tập đoàn DOJI được nhận Huân chương Lao động hạng Nhì.

Chú thích ảnh

Tại buổi lễ, Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI còn đón nhận Bằng khen của Bộ Công Thương và Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.

Tiền thân là Công ty Phát triển Công nghệ và Thương mại TTD được thành lập ngày 28/7/1994, đến nay, DOJI đã khẳng định vị thế là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực vàng bạc đá quý và trang sức. Tập đoàn cũng tham gia nhiều lĩnh vực khác như: bất động sản, tài chính ngân hàng và dịch vụ thương mại tổng hợp….

Giai đoạn 2009 - 2019 được đánh giá là giai đoạn bứt phá của DOJI. Nếu như doanh số của năm 2009 mới đạt 11.000 tỷ đồng thì đến năm 2019 dự kiến kế hoạch sẽ đạt 80.000 tỷ đồng, đóng góp hàng nghìn tỷ đồng cho ngân sách Nhà nước.

Sức mua tại Bảo Tín Minh Châu tăng 20%, Doji ‘cháy hàng’ đồng vàng Kim Tuất
Sức mua tại Bảo Tín Minh Châu tăng 20%, Doji ‘cháy hàng’ đồng vàng Kim Tuất

Trao đổi với phóng viên báo Tin tức trưa 25/2, Chị Hoàng Thị Thu Thủy - Phó phòng kinh doanh vàng trang sức Công ty Bảo Tín Minh Châu cho biết: Sáng nay, lượng khách tới mua vàng tại các cửa hàng tăng 20% so với năm ngoái.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN