Hội thảo đã khép lại thành công với sự tham gia của gần 1.000 người. Được tổ chức tại hai thành phố lớn nhất cả nước - Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, sự kiện là dịp để các chuyên gia và cộng đồng trong lĩnh vực ẩm thực và đồ uống (F&B) tụ họp để cùng trao đổi và chia sẻ hiểu biết và xu hướng mới trong ngành.
Trong các phiên thảo luận, các chuyên gia trong lĩnh vực ẩm thực như Timen Swijtink - Nhà sáng lập của Lacàph, Lê Trần Thiên Hạnh - Bếp trưởng bếp bánh tại The Monkey Gallery Dining & Dessert Bar, chef Hoàng Tùng… đã chia sẻ những kinh nghiệm, câu chuyện về tiềm năng cà phê của Việt Nam, tương lai của ngành bánh ngọt và món tráng miệng Việt Nam hay tác động của những bảng xếp hạng F&B uy tín này với nền ẩm thực Việt Nam…
Chặng đường của Flavors Việt Nam 2023 vẫn chưa dừng lại, những sự kiện hấp dẫn khác như Thử thách Đầu bếp Tài năng vào tháng 4 và Tuần lễ Nhà hàng và Quán bar Việt Nam trong tháng 5 và tháng 6, hứa hẹn mang đến cho thực khách trải nghiệm khám phá ẩm thực địa phương thú vị và vô giá.