Apple ra mắt dịch vụ tin tức trả phí News+ tại Australia

Ngày 1/10, hãng “trái táo khuyết” Apple đã ra mắt dịch vụ tin tức thuê bao trả tiền News+ tại Australia với sự hợp tác của Tập đoàn truyền thông News Corp Australia là nguồn cung cấp tin tức địa phương.

Các tờ báo thuộc sở hữu của News Corp Australia, trong đó có nhật báo The Australian và nhiều tờ báo phát hành tại các đô thị lớn ở Australia, sẽ cung cấp nội dung trên dịch vụ News+.

Chú thích ảnh
Tim Cook giới thiệu dich vụ tin tức trả phí New+. Ảnh: reuters.com

Độc giả trả tiền thuê bao News+ cũng sẽ được quyền truy cập vào nhiều tờ báo và tạp chí của Mỹ và Vương quốc Anh như The Wall Street Journal, Los Angeles Times, The Times (Anh), National Geographic, Cosmopolitan, Grazia và Hello!.

Tại Australia, dịch vụ News+ sẽ có phí thuê bao là 14,99 AUD/tháng (10 USD/tháng) với bản dùng thử miễn phí một tháng. Khách hàng trả phí thuê bao sẽ có quyền đọc không giới hạn tất cả nội dung trên News+ và tối đa sáu thành viên trong gia đình có thể chia sẻ một thuê bao.

Nhân dịp ra mắt dịch vụ News+ ở Australia, Chủ tịch điều hành News Corp Australasia Michael Miller khẳng định sự hợp tác của tập đoàn với Apple không chỉ giúp các tờ báo của News Corp kết nối được với số lượng người dùng rất lớn của Apple mà còn có ý nghĩa cả về mặt thương mại và chiến lược.

Dịch vụ News + của Apple cũng ra mắt tại Anh trong ngày 1/10, sau khi đã được triển khai ở Mỹ và Canada vào tháng Ba vừa qua.

Nguyễn Minh (P/v TTXVN tại Sydney)
Thế hệ điện thoại Apple 2020 sẽ lấy ý tưởng thiết kế từ iPhone 4
Thế hệ điện thoại Apple 2020 sẽ lấy ý tưởng thiết kế từ iPhone 4

Những sản phẩm điện thoại thông minh của hãng Apple (Mỹ) năm tới được dự đoán sẽ có thiết kế góc cạnh hơn, gợi nhắc về dòng điện thoại iPhone 4 ra mắt từ 2010. 

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN