Bắc Kạn: Bồi dưỡng kiến thức cho cán bộ quy hoạch cấp tỉnh

Ngày 14/3, Tỉnh ủy Bắc Kạn phối hợp Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh tổ chức Bế giảng Lớp Bồi dưỡng, cập nhật kiến thức dành cho cán bộ quy hoạch Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, nhiệm kỳ 2025 - 2030. 

Chú thích ảnh
Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Kạn Nguyễn Đăng Bình trao Giấy chứng nhận tốt nghiệp cho các học viên. Ảnh: Nguyễn Công Hải/TTXVN

Tại lễ bế giảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Kạn Nguyễn Đăng Bình chúc mừng các học viên đã hoàn thành xuất sắc khóa học, đồng thời đề nghị các cán bộ sớm áp dụng các kiến thức, kỹ năng đã được trang bị vào thực tiễn công tác, luôn xác định việc học tập, tu dưỡng, rèn luyện bản thân là thường xuyên, suốt đời.

Phó Bí thư Tỉnh ủy bày tỏ tin tưởng các cán bộ được bồi dưỡng luôn nỗ lực, phấn đấu, có nhiều cống hiến, đóng góp, tiên phong, gương mẫu, có bản lĩnh chính trị vững vàng, kiên định, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, đáp ứng yêu cầu vị trí công tác hiện tại và trong tương lai, có những bước tiến mới, thành công trong mọi lĩnh vực công tác...

Theo Ban Quản lý Lớp bồi dưỡng, sau 10 ngày nghiên cứu, học tập, các học viên đã hoàn thành chương trình, nội dung theo kế hoạch; 100% học viên viết bài thu hoạch, được đánh giá đạt loại Giỏi trở lên, đủ điều kiện được cấp Giấy chứng nhận tốt nghiệp.

Tham gia Lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức dành cho cán bộ quy hoạch Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Bắc Kạn, nhiệm kỳ 2025 - 2030 có 69 học viên, trong đó có 54 người là lãnh đạo các sở, ban, ngành cấp tỉnh; 11 người là lãnh đạo cấp huyện; 4 người là lãnh đạo cấp phòng.

Lớp học đã thực hiện đầy đủ toàn bộ nội dung chương trình, các chuyên đề được xây dựng khoa học, vừa đảm bảo tính lý luận, vừa đảm bảo tính thực tiễn cao. Lớp bồi dưỡng đã tổ chức 4 đoàn nghiên cứu thực tế tại một số huyện, thành phố và xã, phường, giúp học viên tiếp cận với những cách làm hay, sáng tạo, những bài học kinh nghiệm. Các học viên cũng chia sẻ cùng đơn vị nơi đến nghiên cứu thực tế những giải pháp khắc phục một số khó khăn, vướng mắc tại địa phương...

Sơn Hải (TTXVN)
TTXVN phối hợp với tỉnh Bắc Kạn đẩy mạnh công tác thông tin tuyên truyền
TTXVN phối hợp với tỉnh Bắc Kạn đẩy mạnh công tác thông tin tuyên truyền

Chiều 28/2, Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Thông tấn xã Việt Nam (TTXVN) Vũ Việt Trang cùng Đoàn công tác đã làm việc với lãnh đạo tỉnh Bắc Kạn. Tiếp đón và làm việc với đoàn có Bí thư Tỉnh ủy Bắc Kạn Hoàng Duy Chinh cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN