Người đàn ông Hàn Quốc tử vong ở Hà Nội có kết quả âm tính với virus SARS-CoV-2

Sau khi phát hiện người đàn ông Hàn Quốc tử vong ở quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội, cơ quan chức năng đã lấy mẫu xét nghiệm và kết quả là các mẫu âm tính với virus SARS-CoV-2.

Chú thích ảnh
Khu chung cư nơi phát hiện người đàn ông tử vong. Ảnh: Trung Nguyên

Theo thông tin từ Bộ Y tế, sáng 17/2, ngay khi phát hiện có trường hợp một người Hàn Quốc tử vong tại địa chỉ Golmark City (đường Hồ Tùng Mậu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội), Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Nội đã lấy mẫu xét nghiệm virus SARS-CoV-2 và đã cho kết quả âm tính. Hiện các cơ quan chức năng đang điều tra tìm nguyên nhân tử vong.

Theo đó, người đàn ông tử vong có quốc tịch Hàn Quốc, sinh năm 1974, ở tại phòng 2108 R2 Golmark City (đường Hồ Tùng Mậu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội).

Theo kết quả điều tra ban đầu, người này nhập cảnh vào Việt Nam từ năm 2014 và ở địa chỉ trên một mình không về nước; do ở 1 mình nên trường hợp này đang được khai thác yếu tố dịch tễ.

 

Tạ Nguyên/Báo Tin tức
Công sở Hà Nội chấp hành nghiêm quy định chống dịch COVID-19 trong ngày làm việc đầu tiên
Công sở Hà Nội chấp hành nghiêm quy định chống dịch COVID-19 trong ngày làm việc đầu tiên

Sáng 17/2 (mùng 6 Tết), tại nhiều đơn vị thuộc các sở, ngành, quận, huyện của Hà Nội; đặc biệt là tại bộ phận một cửa; các cán bộ, công chức, viên chức Thủ đô trong tâm thế sẵn sàng phục vụ người dân, đồng thời thực hiện nghiêm túc quy định chống dịch COVID-19.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN