Rủ nhau đi tắm ao, bốn em nhỏ bị thương vong do điện giật

Khoảng 15 giờ chiều ngày 17/5, tại bản Mòn, xã Chiềng Khoong, huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La đã xảy ra vụ tai nạn điện giật khiến hai em nhỏ tử vong và hai em bị thương.

Ngày 18/5, UBND xã Chiềng Khoong (huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La) cho biết, hai em nhỏ bị thương trong vụ tai nạn điện giật mới xảy ra tại địa bàn đã cơ bản ổn định sức khỏe.

Trước đó, khoảng 15 giờ chiều ngày 17/5, tại bản Mòn, xã Chiềng Khoong, huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La đã xảy ra vụ tai nạn điện giật khiến hai em nhỏ tử vong và hai em bị thương.

Theo chính quyền địa phương, vào thời điểm trên có năm em nhỏ (bốn nam, một nữ) cùng trú tại bàn Mòn rủ nhau đi tắm tại ao của một gia đình trong bản. Trong lúc tắm các em đã bám vào dây điện sinh hoạt của gia đình được kéo ra ao để trông cá. Do dây bị hở và rò điện nên bốn em bị giật, trong đó hai em tử vong tại chỗ. Hai em bị thiệt mạng là Lường Thị Diệp (sinh năm 2010) và Lường Văn Nguyên (sinh năm 2012). Hai em khác được người dân và gia đình đưa đến Bệnh viện Đa khoa huyện Sông Mã để cấp cứu. Đến sáng 18/5 sức khỏe hai em này đã cơ bản ổn định.

Sau khi xảy ra sự việc chính quyền địa phương đã cử các đoàn đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ tài chính đối với các gia đình có con nhỏ gặp nạn.

Hữu Quyết (TTXVN)
Điện giật trong đường hầm tàu hỏa làm 3 người thương vong
Điện giật trong đường hầm tàu hỏa làm 3 người thương vong

Truyền thông Na Uy đưa tin, ngày 24/2, một người đã tử vong và 2 người khác bị thương nghiêm trọng do bị điện giật bên trong một đường hầm tàu hỏa ở thủ đô Oslo, sau khi tiếp xúc với nguồn điện ở một đường ray phụ.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN