HUD tặng 10.000 khẩu trang và 2.800 chai rửa tay khô cho Vĩnh Phúc

Ngày 16/2, tại TP Vĩnh Yên (Vĩnh Phúc), Đoàn Thanh niên Tổng công ty HUD phối hợp với Tỉnh đoàn Vĩnh Phúc đã tổ chức trao tặng 10.000 khẩu trang kháng khuẩn (sản phẩm do Tập đoàn Dệt May Việt Nam- Vinatex, sản xuất), 2.800 chai dung dịch rửa tay khô diệt khuẩn và một số nhu yếu phẩm cho tỉnh Vĩnh Phúc; nhằm hỗ trợ nhân dân vùng có dịch phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do virus corona chủng mới (Covid-19) gây ra.

Chú thích ảnh

Phát biểu tại lễ trao tặng, đồng chí Trần Văn Long - Bí thư Đoàn Tổng công ty, cho biết, ngay sau khi dịch bùng phát và phát hiện ca nhiễm bệnh đầu tiên tại Việt Nam, Đảng ủy và Ban Lãnh đạo Tổng công ty đã chủ động chỉ đạo việc tuyên truyền và khẩn trương thực hiện nhiều biện pháp để phòng chống dịch trong toàn Tổng công ty. Tại trụ sở chính Công ty mẹ và nhiều nơi làm việc trong Tổng công ty đã phun thuốc khử trùng, phát khẩu trang y tế, nước diệt khuẩn hàng tuần cho CBCNV, bố trí nước rửa tay riệt khuẩn tại cửa các thang máy, thực hiện suất ăn ca thay vì ăn ca tập trung như thường ngày,…

Bên cạnh đó, lãnh đạo Tổng công ty HUD  đã chỉ đạo Đoàn thanh niên Tổng công ty tổ chức ủng hộ 10.000 khẩu trang kháng khuẩn, 2.800 chai nước rửa tay khô diệt khuẩn và các nhu yếu phẩm khác để chung tay cùng người dân Vĩnh Phúc phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp COVID-19.

Chú thích ảnh

Tại buổi trao tặng, đồng chí Đỗ Thị Thanh Hương - UV BCH Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn Vĩnh Phúc, đã đánh giá cao việc làm hết sức thiết thực và có ý nghĩa của toàn thể CBCNV Tổng công ty HUD. Tỉnh Vĩnh Phúc rất hoan nghênh các tổ chức, cá nhân có tấm lòng, thiện chí, tình nguyện cùng góp sức chung tay với chính quyền và nhân dân trong tỉnh chiến đấu đẩy lùi dịch bệnh. Mỗi đơn vị và cá nhân giống như Tổng công ty HUD đến chia sẻ với Vĩnh Phúc cũng là một sứ giả trong công tác tuyên truyền, phòng chống dịch bệnh để người dân yên tâm, không hoang mang lo lắng, góp phần cùng cả nước nhanh chóng đẩy lùi dịch viêm đường hô hấp cấp.

Đồng chí Đỗ Thị Thanh Hương cũng khẳng định hiện các cấp chính quyền, đoàn thể của tỉnh đang rất khẩn trương, quyết liệt tiến hành các biện pháp cần thiết, theo dõi sát diễn biến và quyết tâm đẩy lùi và ngăn chặn dịch bệnh COVID-19, tránh dịch bệnh lan rộng, để sớm mang trở lại cuộc sống bình yên cho nhân dân trong tỉnh Vĩnh Phúc nói riêng và cả nước nói chung.

HUD xây hơn 1.000 căn nhà ở xã hội tại Hà Nội
HUD xây hơn 1.000 căn nhà ở xã hội tại Hà Nội

Chiều 27/6, Tổng Công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị (HUD) khởi công xây dựng dự án nhà ở xã hội với tổng số 1.030 căn thuộc Khu đô thị mới Thanh Lâm – Đại Thịnh 2, liền kề Khu Trung tâm Hành chính huyện Mê Linh, Hà Nội.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN