Hướng dẫn cấp giấy nhận diện phương tiện vận chuyển hàng hoá thiết yếu ra, vào TP Hồ Chí Minh

Thành phố Hồ Chí Minh vừa ban hành công văn hướng dẫn cấp Giấy nhận diện phương tiện (QR Code) để tạo thuận lợi (tạo luồng xanh) cho các phương tiện vận chuyển hàng hoá thiết yếu ra, vào thành phố.

Ngày 10/7, Sở Giao thông Vận tải (GTVT) TP Hồ Chí Minh đã ban hành Công văn số 7134 hướng dẫn cấp Giấy nhận diện phương tiện (QR Code) để tạo thuận lợi (luồng xanh) cho các phương tiện vận chuyển hàng hóa, vận chuyển chuyên gia, công nhân và các tổ chức, cá nhân khác có liên quan từ TP Hồ Chí Minh đi các tỉnh, thành; từ các tỉnh, thành đến TP Hồ Chí Minh và các phương tiện đi qua địa bàn TP Hồ Chí Minh trong thời gian thành phố thực hiện Chỉ thị số 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ.

Để thuận tiện trong quá trình triển khai thực hiện, Sở GTVT cũng đã cung cấp lại số điện thoại (098.8205533) và hộp thư điện tử (sgtvt@tphcm.gov.vn) để các đơn vị thuận tiện trong quá trình trao đổi công tác.

Sơ đồ hướng dẫn cấp Giấy nhận diện phương tiện khi ra vào thành phố trong mùa dịch như sau:

Chú thích ảnh

 

Tin, ảnh: Hoàng Tuyết/Báo Tin tức
TP Hồ Chí Minh: Tiếp sức cho người có hoàn cảnh khó khăn trong thời gian thực hiện Chỉ thị 16
TP Hồ Chí Minh: Tiếp sức cho người có hoàn cảnh khó khăn trong thời gian thực hiện Chỉ thị 16

Dịch bệnh COVID-19 đã tác động không nhỏ đến đời sống xã hội nói chung, những người khó khăn nói riêng; đặc biệt, đợt bùng phát dịch lần thứ 4 này đã lan rộng khiến nhiều lao động, người dân trong các khu phong tỏa càng thêm chật vật.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN