Extra Space Asia khai trương và đưa vào hoạt động cơ sở thứ 10 tại Singapore

SINGAPORE – Media OutReach — Extra Space Asia, một doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực tự lưu trữ ở châu Á, đã kỷ niệm một cột mốc bằng cách vừa chính thức khai trương cơ sở thứ 10 tại Singapore.

Cơ sở mới có vị trí chiến lược tại Toa Payoh, rất tiện lợi cho việc đi đến thông qua hệ thống giao thông công cộng. Extra Space Toa Payoh có diện tích trên 50.000 mét vuông, với 6 tầng và có nhiều loại lưu trữ có sẵn cho cá nhân, doanh nghiệp và thậm chí có thể lưu trữ cả rượu vang.

Dựa trên dữ liệu từ Cơ quan Tái phát triển đô thị (Urban Redevelopment Authority – URA), khi giá nhà tại Singapore đạt mức cao kỷ lục trong 5 năm qua, trong đó chỉ số tài sản dân cư tư nhân tăng 0,9% lên 152,2 điểm trong quý 3 năm 2019 [theo Urban Redevelopment Authority. (2019, July 1). URA releases flash estimate of 3rd Quarter 2019 private residential property price index. Retrieved from https://www.ura.gov.sg/Corporate/Media-Room/Media-Releases/pr19-42: Cơ quan Tái phát triển đô thị , (ngày 1/7/2019). URA công bố ước tính nhanh của chỉ số giá bất động sản tư nhân quý 3 năm 2019. Lấy ra từ https://www.ura.gov.sg/Corporate/Media-Room/Media-Releases/pr19-42], không gian sống đang nhanh chóng trở thành một thứ xa xỉ ngày càng được tìm kiếm đối với nhiều người.

Phục vụ nhu cầu tự lưu trữ ngày càng tăng

Để phục vụ cho mục đích này, Extra Space Asia đã nắm bắt cơ hội kịp thời khi mua lại Store 11 Self Storage, đối thủ cạnh tranh của mình. Việc liên tục mở rộng quy mô và địa bàn hoạt động luôn là một phần của kế hoạch chiến lược, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về không gian lưu trữ.

Ông Kenneth Worsdale, Giám đốc điều hành (CEO) của Extra Space Asia, cho biết: “Extra Space Asia rất vui mừng và vinh dự được khai trương cơ sở thứ 10 tại Singapore. Chúng tôi đảm bảo chắc chắn rằng, khách hàng của chúng tôi đang sống một cuộc sống đúng như vậy, không bị căng thẳng do sự lộn xộn và thiếu không gian. Với các hệ thống an ninh tiên tiến của mình, chúng tôi hy vọng sẽ mang đến cho khách hàng sự an tâm khi biết rằng đồ đạc của họ sẽ luôn luôn an toàn. Chúng tôi rất tự hào đảm bảo rằng tất cả khách hàng đang tận hưởng trải nghiệm lưu trữ liền mạch”.

Với sự mở rộng liên tục, Extra Space Asia sẽ tiếp tục mở rộng quy mô và địa bàn các cơ sở lưu trữ trong khu vực. Dự kiến, trong năm 2020, Extra Space Asia sẽ khai trương và đưa vào hoạt động cơ sở thứ 4 tại Malaysia và một số cơ sở khác ở Hàn Quốc, Đài Loan, Hồng Kông và Nhật Bản.

Địa chỉ của Extra Space Toa Payoh: số 11, Block D Lor 3 Toa Payoh, # 01-42, 319579.

Thông tin về Extra Space Asia

Extra Space Asia là doanh nghiệp hàng đầu châu Á chuyên cung cấp dịch vụ tự lưu trữ và thiết bị tự lưu trữ cho các cá nhân, gia đình và doanh nghiệp tại các thành phố đông dân châu Á đang phải đối mặt với những hạn chế về không gian. Extra Space Asia hiện vận hành và quản lý 45 cơ sở lưu trữ có tổng diện tích hơn 1,5 triệu feet vuông (139.355 mét vuông) ở Singapore, Malaysia, Hàn Quốc, Đài Loan, Hồng Kông và Nhật Bản. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập Extra Space Asia tại https://www.extraspaceasia.com.sg/

Media OutReach Corporate News
Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản