Thương hiệu UNIQLO sắp gia nhập thị trường Việt Nam

UNIQLO - Nhà bán lẻ quần áo toàn cầu của Nhật Bản sẽ chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam với kế hoạch khai trương cửa hàng đầu tiên tại TP Hồ Chí Minh vào cuối năm 2019.

Đây cũng là bước ngoặt đánh dấu bước phát triển mở rộng, tiếp cận mạnh mẽ thị trường Đông Nam Á của thương hiệu UNIQLO. 

Chú thích ảnh
Một cửa hàng Uniqlo tại Thượng Hải, Trung Quốc. Ảnh: KYODO/TTXVN

Theo ông Tadashi Yanai, Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Chủ tịch Tập đoàn và Giám đốc điều hành của Fast Retailing Co., Ltd., (Công ty sở hữu thương hiệu UNIQLO), việc gia nhập thị trường Việt Nam có ý nghĩa quan trọng đối với tất cả thành viên tại UNIQLO, bởi khu vực Đông Nam Á từ lâu trở thành thị trường chủ lực, thúc đẩy sự tăng trưởng công ty. UNIQLO tin tưởng, lạc quan khi có cơ hội gia nhập vào nền kinh tế và thị trường bán lẻ hấp dẫn này.

Riêng đối với thị trường Việt Nam, UNIQLO mong muốn mang đến cho người dùng những mẫu trang phục thường ngày LifeWear chất lượng cao cùng giá cả phải chăng. Bên cạnh đó, doanh nghiệp sẽ nỗ lực đóng góp tích cực cho nền kinh tế và cộng đồng nơi chúng tôi hoạt động.

Mặt khác, LifeWear chính là cam kết của UNIQLO trong việc tạo ra những trang phục hoàn hảo đáp ứng nhu cầu hàng ngày của tất cả người tiêu dùng Việt. Song song với chất lượng cao, đa năng, giá cả phải chăng và không ngừng phát triển, LifeWear còn mang đến nhiều lựa chọn màu sắc và phong cách đa dạng cho người tiêu dùng ở mọi lứa tuổi.

Theo kế hoạch phát triển thị trường Việt Nam, sau khi mở cửa hàng UNIQLO đầu tiên tại TP Hồ Chí Minh, UNIQLO sẽ tiếp tục mở thêm nhiều cửa hàng khác tại thành phố này trước khi mở rộng phủ sóng chuỗi cửa hàng tại khắp các tỉnh thành của Việt Nam. Đồng thời, UNIQLO sẽ giới thiệu Chương trình Ứng viên Quản lý UNIQLO trong thời gian sớm nhất có thể.

UNIQLO là một thương hiệu bán lẻ hàng đầu Nhật Bản về thiết kế, sản xuất và kinh doanh trang phục, với doanh thu toàn cầu trong năm tài chính 2017 khoảng 16,87 tỷ USD.

Hiện công ty có khoảng 2.000 cửa hàng tại 20 thị trường trên thế giới, gồm: Nhật Bản, Australia, Bỉ, Canada, Trung Quốc, Pháp, Đức...

Mỹ Phương (TTXVN)
UOB ra mắt dịch vụ Ngân hàng số tại thị trường Việt Nam
UOB ra mắt dịch vụ Ngân hàng số tại thị trường Việt Nam

Theo thông báo từ Ngân hàng UOB Việt Nam, thời gian mở tài khoản dành cho khách hàng cá nhân qua ứng dụng di động được giảm từ 45 phút xuống chỉ còn 10 phút, tiết kiệm đến 80% thời gian để mở tài khoản thông thường.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN