Phát hiện gần 50 quả bom tự chế trong một xe ôtô

Cảnh sát bang Ohio, Mỹ đã chặn chiếc xe ô tô đang chạy với tốc độ cao của một lái xe có tên là Andrew Boguslavski và bị sốc khi phát hiện ra cả một kho vũ khí trên chiếc xe này.

Đối tượng Andrew Boguslavski


Khi kiểm tra giấy tờ, cảnh sát hỏi tài xế có mang vũ khí hay không, Boguslavski đã trả lời không có. Tuy nhiên, khi viên cảnh sát quay ra để ghi giấy phạt về lỗi phóng nhanh và quay trở lại thì phát hiện Boguslavski có một khẩu súng lục. Nhân viên cảnh sát này đã lập tức gọi tiếp viện và kết quả là lái xe bị bắt giữ còn chiếc ô tô bị lục soát. Các cảnh sát đã hết sức kinh ngạc khi phát hiện thấy trong xe chứa tới 48 quả bom tự chế có ngòi nổ điều khiển từ xa, 2 khẩu súng trường và 2 súng lục. Ngoài ra, trong xe còn có những bộ phận dành cho thêm vài ba quả bom nữa.

Hiện tại, các chuyên viên điều tra đang cố gắng xác minh xem Boguslavski mang theo cả kho vũ khí như vậy để làm gì. Bản thân Boguslavski từ chối bình luận song không loại trừ là đối tượng này đã lên kế hoạch tổ chức các cuộc tấn công khủng bố tại cơ sở đào tạo đặc nhiệm Mỹ ở bang Indiana, nơi đương sự là nhân viên.


T.N

Người Việt 4 phương

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản