Cháy trung tâm đào tạo bóng đá trẻ, ít nhất 10 người thiệt mạng

Ít nhất 10 người đã thiệt mạng và 1 người bị thương nặng trong một vụ cháy tại trung tâm đào tạo của Câu lạc bộ (CLB) bóng đá Flamengo hàng đầu Brazil ở thành phố Rio de Janeiro.

Chú thích ảnh
Người dân tập trung bên ngoài trung tâm đào tạo của Câu lạc bộ bóng đá Flamengo ở Rio de Janeiro, Brazil, sau vụ hỏa hoạn ngày 8/2. Ảnh: THX/TTXVN

Kênh truyền hình Globo cho biết hỏa hoạn xảy ra rạng sáng 8/2 tại tòa nhà nơi ở của những cầu thủ trẻ có độ tuổi từ 14-17 tuổi. Lực lượng chức năng đã khống chế được đám cháy.

Hiện chưa rõ nguyên nhân vụ cháy.

Clube de Regatas do Flamengo là một câu lạc bộ bóng đá Brazil có trụ sở ở thành phố Rio de Janeiro. Câu lạc bộ này chơi ở giải Campeonato Brasileiro Série A, giải đấu quốc gia của Brazil. Flamengo được đánh giá là đội bóng nổi tiếng và được yêu thích nhất tại “Xứ sở Samba” với gần 40 triệu người hâm mộ. Đây cũng là một trong những lò đào tạo trẻ lừng danh nhất trong lịch sử bóng đá hào hùng của đất nước Nam Mỹ Brazil.  

Nguyễn Hằng (TTXVN)
Chile tuyên bố 'tình trạng thảm họa' tại 3 khu vực cháy rừng
Chile tuyên bố 'tình trạng thảm họa' tại 3 khu vực cháy rừng

Chile ngày 5/2 đã tuyên bố "tình trạng thảm họa" tại 3 khu vực đang bị tàn phá nặng nề do các đợt cháy rừng lớn khiến 2 người thiệt mạng và hơn 9.500 héc ta đất bị hủy hoại.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN