Bộ trưởng Ngô Xuân Lịch thăm, chúc Tết và làm việc tại Quân đoàn 4

Chiều 9/1, Đại tướng Ngô Xuân Lịch, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Bí thư Quân ủy Trung ương, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng cùng Đoàn công tác của Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng đã đến thăm, chúc Tết và làm việc tại Bộ Tư lệnh Quân đoàn 4.

Tại buổi làm việc, Thiếu tướng Phạm Xuân Thuyết, Tư lệnh Quân đoàn 4 đã báo cáo với Đại tướng Ngô Xuân Lịch và Đoàn công tác những kết quả nổi bật mà đơn vị đã đạt được trong thực hiện nhiệm vụ huấn luyện, diễn tập, sẵn sàng chiến đấu, tham gia hội thi, hội thao… năm 2019.

Chú thích ảnh
Đại tướng Ngô Xuân Lịch tặng quà cán bộ, chiến sĩ Quân đoàn 4. Ảnh: Lê Cầu/TTXVN

Ghi nhận những kết quả, thành tích đạt được của Quân đoàn 4, Đại tướng Ngô Xuân Lịch biểu dương Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân đoàn 4 và cán bộ, chiến sĩ của Quân đoàn đã luôn giữ vững đoàn kết nội bộ; kiên định lập trường, mục tiêu lý tưởng cách mạng; cán bộ, chiến sĩ xác định tốt nhiệm vụ, yên tâm gắn bó với đơn vị, hăng hái thi đua... Kết quả huấn luyện các khoa mục của Quân đoàn trong năm 2019 có trên 75% đạt khá, giỏi, diễn tập đạt giỏi, giành giải cao tại Hội thao Quốc phòng năm 2019.

Đại tướng Ngô Xuân Lịch đã thông tin về tình hình thế giới và khu vực, đặc biệt là những thành tựu đạt được của đất nước trong năm qua; những khó khăn, thách thức, yêu cầu nhiệm vụ trong thời gian tới, nhất là về vấn đề về quốc phòng - an ninh. 

Bộ trưởng Ngô Xuân Lịch yêu cầu Quân đoàn 4 tiếp tục duy trì chặt chẽ nền nếp, chế độ trong thực hiện nhiệm vụ huấn luyện và sẵn sàng chiến đấu, phấn đấu lập thêm nhiều thành tích mới; trước mắt, tổ chức đón Xuân Canh Tý 2020 vui tươi, tiết kiệm, an toàn, tinh thần sẵn sàng chiến đấu cao. 

Thiếu tướng Nguyễn Xuân Sơn, Chính ủy Quân đoàn 4 thay mặt Đảng ủy Bộ Tư lệnh tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng, đồng thời khẳng định quyết tâm trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo Quân đoàn nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian tới.

Nhân dịp này, Đại tướng Ngô Xuân Lịch đã chúc sức khỏe và tặng quà cán bộ, chiến sĩ Quân đoàn 4 nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Canh Tý 2020.

Nguyễn Văn Việt  (TTXVN)
Chăm lo Tết cho các gia đình chính sách, người khó khăn
Chăm lo Tết cho các gia đình chính sách, người khó khăn

Các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể và chính quyền các địa phương đã có nhiều hoạt động chăm lo Tết cho các gia đình chính sách, người khó khăn.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN