Cháy bên trong cao ốc Waseco Building, nhiều người hoảng loạn tháo chạy

Một vụ hỏa hoạn bất ngờ bùng phát ở tòa nhà Waseco Building nằm trên đường Phổ Quang (quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh) khiến nhiều người một phen hoảng loạn tháo chạy.

Vào khoảng 22 giờ đêm ngày 23/9, bảo vệ và người dân phát hiện khói lửa bùng cháy dữ dội tại tầng 9 của tòa nhà Waseco Building của Công ty Cổ phần đầu tư và xây dựng cấp thoát nước thuộc Tổng Công ty Đầu tư Xây dựng cấp thoát nước và môi trường Việt Nam (số 10 đường Phổ Quang, quận Tân Bình). Do vị trí cháy xuất phát trên cao nên công tác chữa cháy ban đầu không thành. 

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Xe thang tiếp cận khu vực cháy để dập lửa.

Nhận tin báo, lực lượng PCCC quận  11, quận Tân Bình và quận Phú  Nhuận đã triển khai nhiều xe chuyên dụng, trong đó có xe thang đến hiện trường tiếp cận dập lửa. 

Chú thích ảnh
Hiện trường khu vực tầng 9 tòa nhà Waseco Building xảy ra hỏa hoạn.

Đến gần 23 giờ cùng ngày, đám cháy được dập tắt hoàn toàn. Rất may vụ cháy không gây thương vong về người nhưng đã thiêu rụi nhiều tài sản bên trong. Nguyên nhân đang được điều tra làm rõ.

Hoài Nam/Báo Tin tức
Xác định nhân thân hai người thiệt mạng trong vụ cháy trên đường Đê La Thành
Xác định nhân thân hai người thiệt mạng trong vụ cháy trên đường Đê La Thành

Cơ quan chức năng đã xác định được hai nạn nhân thiệt mạng trong vụ cháy trên đường Đê La Thành là đôi vợ chồng quê quán ở Thanh Sơn, Phú Thọ, thuê trọ gần sát Bệnh viện Nhi Trung ương để trông con đang điều trị.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN