Đào tạo tiếng Anh theo công nghệ kỹ thuật số

Tập đoàn Orca (Israel) vừa ký triển khai độc quyền giải pháp đào tạo tiếng Anh trẻ em theo công nghệ kỹ thuật số có tên gọi "Time to know" với Học viện Anh ngữ Equest và Anh ngữ Việt Mỹ VATC.

Theo đó, Equest sẽ là đại diện triển khai chương trình này ở phía Bắc, phía Nam là VATC.


Tham dự buổi lễ, Đại sứ Israel tại Việt Nam, bà Meirav Eilon Shahar cho biết, Israel và Việt Nam đã hợp tác, phát triển và gắn bó trong nhiều lĩnh vực, chủ yếu là công nghệ và nông nghiệp.


Vì thế, bà rất vui khi thấy sự hợp tác trong lĩnh vực giáo dục với giải pháp đào tạo tiếng Anh "Time to know" của Israel được triển khai tại Việt Nam.


“Giáo dục chính là nền tảng cho sự phát triển. Có một văn hóa khá đặc biệt trong đất nước chúng tôi, nó thể hiện rất rõ trong giáo dục của Israel. Đó là chúng tôi khuyến khích các em đặt câu hỏi, có vấn đề gì các em sẽ thắc mắc ngay. Giải pháp đào tạo tiếng Anh 'Time to know' rất hay bởi nó khuyến khích các em đặt câu hỏi, gợi mở sự tò mò, từ đó giúp các em tiến bộ," bà Meirav Eilon Shahar nói.

Lễ ký kết hợp tác triển khai độc quyền giải pháp đào tạo tiếng Anh trẻ em theo công nghệ kỹ thuật số. Ảnh: EQ

"Time to know" hướng đến đối tượng học sinh từ 6 đến 14 tuổi (lớp 1 đến lớp 7), đã được triển khai tại các nước Israel, Mỹ, Hàn Quốc, Peru.


Chương trình phát triển bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết với 630 bài học chia làm 10 giai đoạn, từ giai đoạn bắt đầu học tiếng Anh đến trình độ A2 theo khung tham chiếu châu Âu.


Khác với các lớp tiếng Anh truyền thống là sự trao đổi bài học trực tiếp giữa giáo viên và phụ huynh, với "Time to know," gần 50% thời lượng học học sinh sẽ thực hiện trên máy tính với các chương trình theo chuẩn giọng Anh, Mỹ. Mỗi học sinh có một tài khoản riêng, được quản lý bởi tài khoản giáo viên.


Thông qua tài khoản này, giáo viên có thể biết từng học sinh đang làm gì, làm đúng hay sai, từ đó đánh giá được năng lực từng em. Các bài học và bài tập của học sinh do đó sẽ được giáo viên cá thể hóa ở mức độ phù hợp với từng em.


Phụ huynh cũng có thể đăng nhập tài khoản để biết con mình học gì, mức độ thế, nào, biết điểm mạnh và điểm yếu của con để có giải pháp hỗ trợ.
Lê Vân
Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN