SEVENTEEN chính thức trở thành Đại sứ thương hiệu khu vực Đông Nam Á của Lazada

Nhằm mang đến niềm vui và sự hứng khởi cho Đông Nam Á, Lazada chính thức chào đón nhóm nhạc SEVENTEEN trở thành Đại sứ thương hiệu của Lazada khu vực Đông Nam Á. Theo đó, nhóm nhạc SEVENTEEN sẽ mang không khí K-Pop đầy sôi động tại “Lễ hội mua sắm 11.11 – 1 ngày sale To” bắt đầu từ 0h ngày 11/11/2021 và chỉ diễn ra trong một ngày duy nhất.

Chú thích ảnh

Cùng với điệu nhảy đặc trưng của SEVENTEEN trong phim quảng bá, Lazada cũng sẽ tổ chức thử thách #VUDIEUSALETO1111 trên nền tảng Tiktok khắp Đông nam Á. Trong thử thách này, người chơi sẽ dựa trên cảm hứng từ điệu nhảy shuffle được SEVENTEEN thể hiện trong phim quảng bá Lễ hội mua sắm 11.11 và sáng tạo cho bản thân một vũ điệu tự do trong 20 giây. Điệu nhảy sáng tạo nhất sẽ giành được một món quà siêu to và độc đáo trị giá 11 triệu; không những thế, tất cả người tham dự đều sẽ được nhận voucher mua sắm rất giá trị từ Lazada.

Bên cạnh việc mang đến những sản phẩm có giá giảm sâu cùng ưu đãi giao hàng miễn phí trên toàn quốc trong “Lễ hội mua sắm 11.11 – 1 ngày sale To”, khách hàng còn nhận được ưu đãi cùng hàng triệu voucher tích lũy với giá trị lên đến 800.000 đồng; hay voucher hấp dẫn đến từ các nhà bán hàng, ngân hàng và ví điện tử với tổng giá trị lên đến hàng chục tỷ đồng.

Lazada Việt Nam tôn vinh Doanh nhân Công nghệ 10/10
Lazada Việt Nam tôn vinh Doanh nhân Công nghệ 10/10

Ngày 10/10, Lazada Việt Nam sẽ tổ chức toạ đàm trực tuyến “Tự hào Doanh nhân Công nghệ”, phát trực tuyến trên ứng dụng Lazada, Fanpage Trung tâm tin tức VTV24...

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN