Khai xuân tưng bừng - Rộn ràng ưu đãi cùng thẻ Lộc Việt Agribank

Nhân dịp mừng năm mới Quý Mão 2023 và kỷ niệm sinh nhật 35 tuổi, Agribank triển khai chương trình khuyến mại dành cho chủ thẻ Lộc Việt “Agribank 35 năm đồng hành – Ngàn lời tri ân” với tổng giá trị giải thưởng lên tới 2 tỷ đồng.

Mở thẻ Lộc Việt - "ting ting" 100.000 đồng

Từ ngày 1/2/2023 đến hết ngày 31/7/2023, 20.000 khách hàng phát hành mới thẻ Lộc Việt và có thực hiện giao dịch thanh toán hàng hoá, dịch vụ sớm nhất có giá trị từ 500.000 đồng rở lên bằng thẻ Lộc Việt (thẻ tín dụng Lộc Việt hoặc thẻ ghi nợ Lộc Việt) được nhận 100.000 đồng.

Tổng ngân sách thực hiện chương trình lên tới 2 tỷ đồng

Với người tiêu dùng hiện đại, mua sắm không đơn thuần để đáp ứng nhu cầu mà còn phải đảm bảo chi tiêu thông minh, hiệu quả. Do đó, việc sử dụng tấm thẻ đa tiện ích để thanh toán và hưởng ưu đãi không còn xa lạ với người tiêu dùng.

Chiếc thẻ "vạn năng" Lộc Việt của Agribank tích hợp cả thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ giúp khách hàng kết nối với tài khoản thanh toán tại Agribank để rút tiền mặt, chủ động tra cứu thông tin, sử dụng tiền trong tài khoản để giao dịch thanh toán, mua sắm tại các điểm chấp nhận thẻ và mua sắm online.

Không chỉ vậy, khách hàng sở hữu thẻ Lộc Việt Agribank được miễn phí 100% phí phát hành và phí thường niên năm đầu, miễn lãi chi tiêu thẻ tín dụng lên tới 55 ngày và miễn phí chuyển tiền qua các kênh Ngân hàng điện tử của Agribank.

Sử dụng phương thức bảo mật hàng đầu và công nghệ thẻ chip tích hợp thanh toán không tiếp xúc - contactless (thanh toán một chạm), thẻ Lộc Việt Agribank chính là phương thức hoàn hảo cho người dùng quản lý tài chính một cách an toàn, bảo mật.

Đón cơn lốc ưu đãi khi giao dịch tại Agribank

Chương trình khuyến mại “Vui chi tiêu nhận nhiều tích luỹ” được Agribank triển khai từ tháng 9 năm 2022. Khách hàng khi sử dụng thẻ tín dụng Lộc Việt của Agribank thoải mái thanh toán, mua sắm với ưu đãi hoàn tiền lên tới 3 triệu đồng/tháng thông qua tích luỹ tiền thưởng.

Theo đó, khách hàng được tích luỹ và hoàn tiền tất cả các tháng trong thời gian khuyến mại. Đặc biệt, để đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng, nếu trong tháng, số tiền tích luỹ chưa đủ số tiền hoàn tối thiểu tại từng tháng, khách hàng sẽ được bảo lưu sang tháng tiếp theo.

Bên cạnh đó, khi mở tài khoản và sử dụng các dịch vụ thẻ của Agribank, Quý khách còn có cơ hội tham gia "Combo" các chương trình khuyến mại hấp dẫn với hàng trăm giải thưởng giá trị của Agribank, cụ thể:

- Chương trình "Mở tài khoản nhận quà lớn cùng Agribank" với giải đặc biệt lên tới 100 triệu đồng cùng trong thời gian từ nay đến 1/3/2023.

- Cơ hội trúng tới 1 lượng vàng và nhận combo ưu đãi tới 500.000 đồng mỗi tuần khi mở tài khoản, đăng ký dịch vụ Agribank E-Mobile Banking trong chương trình “Đăng ký Agribank E-Mobile Banking – Năm mới Lộc vàng tới”.

Với mục tiêu không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ, nâng cao khả năng cạnh tranh, Agribank đã triển khai đồng bộ nhiều giải pháp nhằm khuyến khích khách hàng sử dụng, từng bước hình thành và chuyển dịch dần thói quen sang hình thức thanh toán không dùng tiền mặt. Sản phẩm thẻ Lộc Việt chính là một trong những giải pháp trọng tâm của Agribank trong năm 2022 để nâng cao hiệu quả triển khai “Đề án đẩy mạnh phát triển dịch vụ thẻ tại thị trường nông nghiệp, nông thôn”, góp phần thúc đẩy mạnh mẽ hơn thanh toán không dùng tiền mặt, từ đó giúp hạn chế, đẩy lùi tín dụng đen trên địa bàn. Thẻ Lộc Việt của Agribank đã được vinh danh tại giải thưởng Sao Khuê năm 2022.

 

GIOI GIANG
Agribank Tiền Giang trao 35 căn nhà đại đoàn kết
Agribank Tiền Giang trao 35 căn nhà đại đoàn kết

Trong những ngày giáp Tết Nguyên đán, chính quyền địa phương và Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (MTTQVN) các cấp phối hợp với các chi nhánh trực thuộc Agribank Tiền Giang tại TP. Mỹ Tho và các huyện Cái Bè, Chợ Gạo, Gò Công Tây, Tân Phước, Cai Lậy, TX. Gò Công đã bàn giao 35 nhà đại đoàn kết. Mỗi căn nhà Agribank Tiền Giang hỗ trợ 50 triệu đồng.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN