Lý Nhã Kỳ đẹp "thoát tục" quyến rũ ống kính nhiếp ảnh gia

Không chỉ đồng loạt các nhiếp ảnh gia quốc tế tại thảm đỏ, mà ngay cả một số quan khách cũng đã không cưỡng lại được, phải đưa điện thoại cá nhân ghi lại hình ảnh Lý Nhã Kỳ trên thảm đỏ buổi công chiếu bộ phim "Bacalaureat" của đạo diễn Cristian Mungiu.

Trong bộ đầm haute couture màu xanh pastel của thương hiệu Georges Hobeika cùng lối trang điểm nhẹ nhàng, nền nã, thanh tao với mái tóc thả dài yểu điệu, trang sức kim cương màu pastel tinh tế của Paolo Piovan, Lý Nhã Kỳ xuất hiện kiều diễm trước ống kính.

Xem video Lý Nhã Kỳ xuất hiện trên thảm đỏ Cannes:Gặp gỡ Lý Nhã Kỳ tại sảnh khách sạn chuẩn bị tới thảm đỏ, ông Antoine Dray, Tổng giám đốc người Pháp của công ty truyền thông và sự kiện quảng bá phim cho các đoàn phim và sao Hollywood trong khuôn khổ Cannes, đã khen ngợi vẻ quyến rũ của Lý Nhã Kỳ. Ông cũng khen Lý Nhã Kỳ đã biết tạo cho mình một dấu ấn riêng, khiến mọi người hào hứng quan sát cô trên thảm đỏ. Trò chuyện cùng Lý Nhã Kỳ, ông còn chia sẻ nhiều người biết Lý Nhã Kỳ có nhiều vai trò cống hiến cho Việt Nam, là một nhà hoạt động xã hội tích cực, chính vì vậy, trong dịp gặp gỡ này, ông cũng đang hình thành những suy nghĩ sẽ làm cái gì đó cho Việt Nam tại Cannes vào năm sau.


Trong sự kiện thảm đỏ hôm nay, tên Lý Nhã Kỳ được MC thảm đỏ đọc lên vô cùng trang trọng, cô cũng được bộ phận điều phối thảm đỏ chăm sóc từng sải bước. Lý Nhã Kỳ khá bất ngờ khi các nhiếp ảnh gia từ các hướng đều gọi cô “Lý Nhã Kỳ, Việt Nam, Việt Nam” để mời cô hướng tới họ chụp hình.
Không chỉ gương mặt, thần thái của Lý Nhã Kỳ được ghi lại, mà các nhiếp ảnh gia liên tục “săn” hình ảnh của cô ở mọi góc độ trên thảm đỏ. Hình ảnh Lý Nhã Kỳ đã bắt đầu lan tỏa, và được các nhiếp ảnh gia thảm đỏ yêu thích. Đây là những giây phút vô cùng ấn tượng, để lại cảm xúc mạnh với Lý Nhã Kỳ, vì thực sự không có cách quảng bá hình ảnh đất nước nào tuyệt vời hơn khi trên thảm đỏ danh giá của sự kiện lớn như Cannes, cái tên Việt Nam liên tục được gọi lên như thế.


Lê Thiện Viễn và BTC
Lý Nhã Kỳ xuất hiện trên tạp chí Gala của Pháp
Lý Nhã Kỳ xuất hiện trên tạp chí Gala của Pháp

Với bộ đầm haute couture màu xanh lá của thương hiệu Georges Hobeika cùng lối trang điểm cổ điển trong sự kiện thảm đỏ công chiếu bộ phim “La Fille Inconnue” của đạo diễn Jean Pierre, Lý Nhã Kỳ đã được tạp chí Gala mời chụp hình thảm đỏ và gọi cô là “Cô gái quyến rũ”.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN