Tuổi trẻ TTXVN mang quà Tết đến với bà con xã đảo Thạnh An

Trong 2 ngày 22-23/1, Đoàn Thanh niên Cơ quan Thông tấn xã Việt Nam khu vực phía Nam và Đoàn Thanh niên Công ty TNHH MTV Itaxa đã triển khai chuỗi hoạt động “Xuân biên giới hải đảo” tại xã đảo Thạnh An (huyện Cần Giờ, TP Hồ Chí Minh); đồng thời trao quà Tết cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên xã đảo.

Chú thích ảnh
Ngày 23/1, Đoàn Thanh niên TTXVN khu vực phía Nam và Đoàn Thanh niên Công ty Itaxa đã trao  50 phần quà Tết cho bà con xã đảo Thạnh An, huyện Cần Giờ.

Đoàn đã trao 50 phần quà cho các gia đình chính sách và hộ dân có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần trị giá 700.000 đồng gồm gạo, dầu ăn, khẩu trang...

Là người đầu tiên được nhận quà Tết trên xã đảo Thạnh An, bà Nguyễn Thị Giúp cho biết, những phần quà nghĩa tình này đã phần nào mang lại niềm vui cho những người dân còn hoàn cảnh khó khăn, thiếu thốn vật chất trong những ngày Tết đến, Xuân về.

Dịp này, Đoàn Thanh niên Cơ quan TTXVN khu vực phía Nam và Đoàn thanh niên Công ty Itaxa cũng đã tổ chức chương trình truyền thông “Nói không với Fake News” cho hơn 200 em học sinh cấp 2 và 3 của trường Trung học cơ sở - Trung học phổ thông Thạnh An. 

Được biết, để chương trình mang quà Tết đến với bà con xã đảo được trọn vẹn, đã có sự đồng hành của các đơn vị, doanh nghiệp như: Hội Lương thực thực phẩm TP Hồ Chí Minh, Tập đoàn Kido, Công ty Du lịch Việt, Tập đoàn Tân Hiệp Phát...

Báo Tin tức xin gửi đến độc giả những hình ảnh trao quà Tết trên xã đảo Thạnh An:

Chú thích ảnh
Các đoàn viên thanh niên Cơ quan TTXVN khu vực phía Nam và Công ty Itaxa vận chuyển quà Tết ra xã đảo Thạnh An.
Chú thích ảnh
Các đơn vị trao quà Tết cho các gia đình  có hoàn cảnh khó khăn tại Chùa Hưng Lợi Tự, xã Thạnh An.
Chú thích ảnh
Tuổi trẻ Cơ quan TTXVN khu vực phía Nam tặng quà Tết cho bà con xã đảo Thạnh An trong ngày 23/1.
Chú thích ảnh
Nhân dịp Tết Tân Sửu 2021, hai đơn vị còn trao quà Tết cho cán bộ, chiến sỹ đồn Biên phòng Thạnh An. 
Chú thích ảnh
Ngoài những phần quà Tết là hiện vật, các đơn vị còn trao quà tặng là tiền mặt để hỗ trợ bà con mua sắm đồ dùng ngày Tết sớm.
Chú thích ảnh
Sau khi nhận các phần quà Tết, các cán bộ, chiến sỹ bộ đội biên phòng Thạnh An còn giúp bà con xã đảo mang quà Tết về nhà. 
Chú thích ảnh
Đoàn đến thăm các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên xã đảo.
Chú thích ảnh
Cuộc sống của người dân trên xã đảo duy nhất của TP Hồ Chí Minh còn nhiều khó khăn nên mọi sự quan tâm từ đất liền trong dịp giáp Tết cũng khiến bà con xã đảo cảm thấy ấm lòng hơn.  
Tin, ảnh: Hồng Giang - Hoàng Tuyết /Báo Tin tức
Chăm lo Tết cho công nhân lao động nghèo ở Hưng Yên
Chăm lo Tết cho công nhân lao động nghèo ở Hưng Yên

Ngày 22/1, tại thị xã Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên tổ chức chương trình "Tết sum vầy 2021 - Kết nối yêu thương" thu hút hàng nghìn lao động đang làm việc tại các khu công nghiệp trong tỉnh tham dự.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN