Bithumb Global (Hàn Quốc) nâng cấp trạng thái lên 1.0 với giao diện mới

SEOUL, HÀN QUỐC – Media OutReach – Là nền tảng chiến lược toàn cầu của hoạt động trao đổi tài sản kỹ thuật số phổ biến nhất của Hàn Quốc, Bithumb Global (BG) được định vị trở thành sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số số một thế giới cho thị trường tài chính tiền điện tử. Cho đến nay, Bithumb Global đã có hơn 1 triệu người dùng và hỗ trợ tiền điện tử và các giao dịch tiền điện tử đầy hứa hẹn trên toàn thế giới.

Hiện tại, Bithumb Global chính thức nâng cấp trạng thái từ beta lên 1.0, với việc ra mắt giao diện trao đổi được thiết kế lại cho cả người dùng trang web và người dùng các ứng dụng. Bithumb Global đã cam kết hành động dựa trên phản hồi và đề xuất mà họ đã nhận được từ người dùng. Do đó, người dùng có thể mong đợi những cải tiến mới trong các lĩnh vực sau:

  • Cải thiện trang web trực quan UX
  • Cập nhật đồ họa
  • Tính năng đặt cược BG được tối đa hóa
  • Fiat mới cho tiền điện tử trên đường dốc
  • Hỗ trợ ngôn ngữ bổ sung
  • Cải tiến giao dịch C2C (người tiêu dùng với
    người tiêu dùng)

Cập nhật trang web: www.bithumb.pro hoặc App store

Bithumb Global sẽ luôn cung cấp cho người dùng một nền tảng trao đổi tài sản kỹ thuật số thuận tiện và toàn diện và cải thiện dựa trên nhu cầu của cộng đồng.

Media OutReach Corporate News
Telegram 'âm thầm' phát triển tiền điện tử
Telegram 'âm thầm' phát triển tiền điện tử

Truyền thông Mỹ cho biết trong 1 năm qua, dịch vụ tin nhắn Telegram đã “âm thầm” triển khai một dự án mới cho ra mắt tiền điện tử có tên gọi là "Gram" nhằm cạnh tranh với “gã khổng lồ” mạng xã hội Facebook.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN