Kình ngư Huy Hoàng lập kỷ lục SEA Games nội dung 1.500m tự do nam

Chiều 5/12, kình ngư Huy Hoàng đã xuất sắc giành HCV nội dung bơi 1.500 tự do nam, lập kỷ lục SEA Games với thành tích 14 phút 58 giây 14, qua đó phá kỷ lục SEA Games của chính anh tới hơn 20 giây.

Chú thích ảnh
Huy Hoàng sau khi kết thúc phần thi. Ảnh: Vũ Anh Tú/TTXVN

Đây là kỷ lục thứ hai của kình ngư người Quảng Bình tại SEA Games 30.

Đồng đội của anh là Nguyễn Hữu Kim Sơn đã giành HCĐ ở nội dung này.

Trước đó ít phút, kiếm thủ Nguyễn Tiến Nhật cũng đã nhận HCV sau khi vượt qua đối thủ người Malaysia Koh I Jie không mấy khó khăn trong trận chung kết kiếm 3 cạnh, với điểm số 15-5. Cũng ở nội dung này, Nguyễn Phước Đến thất bại trước Jie ở bán kết và nhận HCĐ.

Trong chiều 5/12, bóng chuyền nữ Việt Nam đã giành chiến thắng kịch tính 3-2 trước Indonesia với các tỷ số 20-25, 25-14, 19-25, 25-14 và 15-6, qua đó giành quyền vào trận tranh HCV. Nhiều khả năng đối thủ đội bóng chuyền nữ Việt Nam sẽ là Thái Lan.

Ở môn bi sắt, bộ ba Lý Mỹ Văn, Lý Ngọc Tài và Ngô Ron đã nhận HCĐ đồng đội nam sau thất bại 6-13 trước các đối thủ Malaysia trong trận bán kết.

Bích Liên  (TTXVN)
SEA Games 30, ngày 5/12: Pencak silat giành HCV đầu tiên, quần vợt cầm chắc vàng
SEA Games 30, ngày 5/12: Pencak silat giành HCV đầu tiên, quần vợt cầm chắc vàng

Trong buổi sáng 5/12, võ sĩ Trần Thị Thêm đã giành tấm HCV đầu tiên cho thể thao Việt Nam trong ngày thi đấu hôm nay sau khi giành chiến thắng ở hạng cân dưới 55kg nữ. Nữ võ sĩ Việt Nam đã xuất sắc vượt qua đối thủ Kause Jeni Elvis (Indonesia) với tỷ số 5-0 một cách thuyết phục. Đáng chú ý là Kause Jeni Elvis chính là người đã đánh bại Trần Thị Thêm ở chung kết Đại hội võ thuật châu Á hồi tháng 8 vừa qua.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN