Xác chết phân huỷ tại sân bay 8 tháng không ai phát hiện

Trong 8 tháng ròng rã, không một ai phát hiện ra thi thể người đàn ông nằm trong xe tải tại bãi đỗ xe của sân bay.

Ngày 12/9, cảnh sát đã phát hiện thi thể của ông Randy Potter tại bãi đỗ xe thuộc sân bay Quốc tế thành phố Kansas (Mỹ) sau khi nhận báo cáo về mùi lạ tại khu vực này. Hãng thông tấn AP (Mỹ) dẫn nhận định của cảnh sát cho biết ông Potter người Lenexa, bang Kansas nhiều khả năng đã tự tử.

Toàn cảnh sân bay Quốc tế thành phố Kansas.

Thẻ đỗ xe của ông Potter được đánh dấu từ ngày 17/1, trùng với thời gian có thông báo về việc người đàn ông 53 tuổi này mất tích.

Cửa kính chiếc xe tải mờ nhưng vẫn đủ để người từ bên ngoài quan sát được bên trong. Khi cảnh sát phát hiện, thi thể ông Potter nằm dưới một tấm chăn.

Xe tải của ông Potter bị cảnh sát Lenexa xếp vào danh sách thông tin về người mất tích. Bên cạnh đó, gia đình ông Potter cũng từng đến sân bay Quốc tế thành phố Kansas nhưng khi đó các nhân viên an ninh và người làm việc tại bãi giữ xe đều khẳng định không thấy chiếc xe của ông Potter.

Người phát ngôn của thành phố Kansas, Chris Hernandez cho biết cơ quan chức năng địa phương đang thu thập thông tin để xác định nguyên nhân thi thể của ông Potter ở tại bãi đỗ xe sân bay trong khoảng thời gian dài như vậy mà không được phát hiện.

Địa điểm phát hiện thi thể ông Potter nằm ở vị trí thuộc khu vực phổ thông cách nhà ga sân bay 4km về phía Bắc. Đại diện của cơ quan hàng không thành phố Kansas xác nhận không hề có giới hạn thời gian đối với phương tiện đỗ tại khu vực phổ thông, tuy nhiên sau một thời gian dài, chủ phương tiện sẽ nhận được thư báo xe của họ có thể bị đưa đi.

25.000 ô đỗ xe tại sân bay Quốc tế thành phố Kansas do công ty tư nhân SP+ quản lý. SP+ cũng có hợp đồng làm việc với 50 cảng hàng không khác và đại diện công ty này khẳng định đang thu thập thông tin về công tác vận hành khu vực đỗ xe tại sân bay Quốc tế thành phố Kansas.

Hà Linh/Báo Tin Tức
Vợ đòi li dị vì chồng hành động kỳ quặc trong lúc ngủ
Vợ đòi li dị vì chồng hành động kỳ quặc trong lúc ngủ

Người vợ tuyên bố sẽ li dị và bỏ nhà đi nếu ông chồng không đến gặp bác sĩ để điều trị dứt điểm thói quen kỳ quặc khi ngủ của mình.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN