Máy bay của Air France KLM phải quay đầu do sự cố kỹ thuật

Ngày 28/5, một máy bay chở khách của hãng hàng không Air France KLM (Pháp) trên hành trình từ thành phố Osaka, miền Tây Nhật Bản, đến thủ đô Paris (Pháp) đã phải bay trở lại sau khi radar thời tiết và máy đo tốc độ bị trục trặc khi qua Thái Bình Dương.

Chú thích ảnh
Máy bay của hãng hàng không Air France tại sân bay Roissy-Charles de Gaulle ở Roissy-en-France, Pháp. Ảnh tư liệu: AFP/TTXVN

Toàn bộ 324 người trên máy bay đều an toàn, song cánh trước của máy bay bị hư hại. Nhà chức trách đang điều tra, làm rõ nguyên nhân này.

Hãng tin Kyodo dẫn nguồn Văn phòng của Bộ Đất đai, Hạ tầng, Giao thông và Du lịch tại sân bay quốc tế Kansai cho biết máy bay Airbus SE A350 cất cánh từ sân bay Kansai khoảng 11h15. Chuyến bay mang số hiệu 291 này bay trở lại khoảng 35 phút sau đó và hạ cánh an toàn cũng tại sân bay trên vào khoảng 14h25.

Văn phòng sân bay Kansai và bộ trên chưa đưa ra bình luận về thông tin trên.

Nguyễn Hằng (TTXVN)
'Mắt thần' Hubble gặp sự cố kỹ thuật
'Mắt thần' Hubble gặp sự cố kỹ thuật

Ngày 18/6, Cơ quan Hàng không và Vũ trụ Mỹ (NASA) thông báo kính viễn vọng không gian Hubble, "mắt thần" của Trái Đất trong vũ trụ suốt hơn 30 năm qua, đã gặp sự cố kỹ thuật và ngừng hoạt động.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN