Xem cậu bé nhặt bóng đấu Vua sân đất nện Nadal

Thắng nhanh người bạn bằng tuổi Richard Gasquet ở vòng 3 giải quần vợt Pháp mở rộng, Nadal đã “chiều lòng” đánh vài đường bóng biểu diễn cùng một cậu bé nhặt bóng.

Người dẫn chương trình đã đưa ra đề nghị Nadal cho phép cậu bé đã ngưỡng mộ anh nhiều năm được thi đấu cùng. Ảnh: AFP

Là “Ông vua” trên mặt sân đất nện, Nadal luôn được nhiều người hâm mộ. Truyền hình thường bắt được hình ảnh các cậu bé nhặt bóng nhìn Nadal bước qua mình một cách đầy ngưỡng mộ.

Trong trận đánh vòng 3 giải quần vợt Pháp mở rộng vừa kết thúc, Nadal thắng nhanh tay vợt nước chủ nhà Richard Gasquet 3-0 (6-3, 6-2, 6-2).

Trận thắng nhanh khẳng định tài năng của Nadal trên mặt sân sở trường có lẽ không cần phải bàn nhiều. Tuy nhiên, khi trả lời phỏng vấn trực tiếp trên sân sau trận đấu, tay vợt số 1 thế giới được đề nghị thi đấu biểu diễn cùng một cậu bé nhặt bóng vốn ngưỡng mộ anh đã lâu.

Không cần trả lời dài dòng, Nadal cầm bóng lên và đưa một trong những cây vọt của anh cho cậu bé nhặt bóng rồi cùng nhau vào sân.

Cậu bé nhặt bóng thể hiện một số kỹ năng tốt khi trả giao bóng xoáy thuận tay về phía tay vợt Tây Ban Nha.

Xem clip Nadal thi đấu với cậu bé nhặt bóng Leo:Tuy nhiên, phần thi đấu biểu diễn khá ngắn do Nadal chỉ còn 1 quả bóng sót lại. Khi bóng vướng lưới, Nadal có hỏi xin thêm bóng để tiếp tục đánh với đối thủ đặc biệt.

Cả hai phá đánh bóng với cậu bé nhặt bóng trên sân Philippe-Chatrier đều kết thúc với chiến thắng thuộc về tay vợt số 1 thế giới.

Ở vòng tiếp theo, Nadal sẽ gặp tay vợt Maximilian Marterer (Đức).

Minh Tuệ/Báo Tin tức
Giải quần vợt Pháp mở rộng 2018: Những ứng cử viên hàng đầu ‘rơi rụng’
Giải quần vợt Pháp mở rộng 2018: Những ứng cử viên hàng đầu ‘rơi rụng’

Chỉ mới là những trận đấu mở màn ở ngày thi đấu đầu tiên tại giải Grand Slam thứ hai trong năm Roland Garros, đã có 3 tên tuổi lớn của làng quần vợt nữ bị bỏ lại.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN