Serena Williams rút lui khỏi Pháp mở rộng ngay trước giờ đấu với Sharapova

Serena Williams vừa tuyên bố rút lui khỏi giải trong cuộc họp báo ngay trước trận đấu vòng 4 giải quần vợt Pháp mở rộng 2018 gặp Maria Sharapova.

Serena khẳng định chấn thương khiến cô rất đau đớn. Ảnh: Reuters

Người hâm mộ quần vợt thế giới hẳn vô cùng thất vọng khi không được chứng kiến trận gặp lại của cặp đấu hấp dẫn bậc nhất với vô số khác biệt kể trên.

Serena Williams trở lại với giải Grand Slam sau 15 tháng vắng bóng khỏi sân quần với rất nhiều hy vọng. Tuy nhiên, theo thông báo của tay vợt từng giành 23 danh hiệu Grand Slam, cô đã bị đau ngực trước trận đấu với Sharapova.

Chấn thương khá nặng khiến cô buộc phải xin rút lui khỏi giải đấu danh giá. Theo Serena, vết đau ảnh hưởng đến phần cơ khiến cô không thể phát bóng được.

Cô em nhà Williams đã có dấu hiệu đau đớn từ sau thất bại trong trận đánh đôi nữ tối qua. Ảnh: DM

Tay vợt 36 tuổi cho biết: “Tôi sẽ có cuộc kiểm tra cộng hưởng từ (MRI) vào ngày mai. Phải gặp bác sĩ và thêm nhiều chuyên gia y tế nữa mới có thể kết luận được vấn đề có nghiêm trọng hay không.

Ngay cả khi thể chất của tôi tốt thì mọi việc cũng không dễ dàng. Tôi đã hy sinh rất nhiều để có thể quay lại với giải đấu và sẽ cố gắng hơn ở những giải đấu sau. Màn trình diễn ở Grand Slam đầu tiên được trở lại như thế này cũng đã là tuyệt vời đối với tôi”.

Không có trận Sharapova và Serena là tổn thất lớn với khán giả Pháp mở rộng. Ảnh: DM

Như vậy, Sharapova sẽ đi tiếp vào tứ kết Pháp mở rộng năm nay. Còn với Serena, quyết định có trở lại Wimbledon khởi tranh từ 2/7 hay không cũng có thể là một câu trả lời khó.

Minh Tuệ/Báo Tin tức
Serena Williams trở lại ấn tượng với quần vợt thế giới bằng thời trang ‘độc, lạ’
Serena Williams trở lại ấn tượng với quần vợt thế giới bằng thời trang ‘độc, lạ’

Ngày thi đấu thứ 3 tại giải quần vợt Pháp mở rộng, Serena Williams có trận đấu đầu tiên đánh dấu sự trở lại với quần vợt thế giới.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN