Đình chỉ công tác 4 tiếp viên do nghi ngờ có mang theo chất cấm

Theo thông tin vừa được một hãng hàng không cung cấp, hãng này đã quyết định đình chỉ công tác đối với 4 tiếp viên thực hiện nhiệm vụ trên chuyến bay từ Paris về TP Hồ Chí Minh ngày 15/3/2023. 

Trước đó, hôm qua 16/3, hãng hàng không này đã nhận được thông tin của cơ quan chức năng về việc đang tạm giữ 4 tiếp viên thực hiện nhiệm vụ trên chuyến bay từ Paris về TP Hồ Chí Minh ngày 15/3 do nghi ngờ trong hành lý của các tiếp viên này có mang theo chất cấm. 

Đại diện hãng nhấn mạnh, các cá nhân vi phạm quy định pháp luật, vi phạm nội quy lao động đều phải bị xử lý nghiêm theo quy định, đơn vị sẽ không bao che.

Hiện nay, hãng đang phối hợp chặt chẽ với các cơ quan chức năng để điều tra, làm rõ vụ việc, xử lý đúng người, đúng hành vi vi phạm theo đúng quy định của pháp luật và nội quy lao động của đơn vị. Hãng tiếp tục cung cấp các thông tin chính xác, kịp thời dựa trên các nguồn tin xác thực.

Diệp Anh (TTXVN)
Cục Hàng không Việt Nam: Yêu cầu Vietnam Airlines báo cáo vụ tiếp viên bị thẩm vấn tại Australia
Cục Hàng không Việt Nam: Yêu cầu Vietnam Airlines báo cáo vụ tiếp viên bị thẩm vấn tại Australia

Liên quan đến việc báo chí Australia đưa tin tiếp viên hàng không của Việt Nam bị thẩm vấn tại sân bay vì mang nhiều tiền mặt, trao đổi với phóng viên TTXVN sáng 18/6, ông Đinh Việt Thắng, Cục trưởng Cục Hàng không Việt Nam cho biết, Cục Hàng không Việt Nam đã nắm được vụ việc liên quan đến các tiếp viên hàng không của Vietnam Airlines.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN