12:12 16/12/2018

HLV Park Hang-seo dành 100.000 USD tiền thưởng làm từ thiện, phát triển bóng đá Việt Nam

HLV Park Hang-seo cho biết sẽ sử dụng số tiền 100.000 USD được Công ty Thaco - Trường Hải tặng để làm từ thiện, góp phần vào việc giúp đỡ người nghèo và phát triển bóng đá Việt Nam.

Chú thích ảnh
Ông Trần Bá Dương, Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Thaco tặng 2 tỷ đồng cho Đội tuyển Việt Nam. Ảnh: Thống Nhất/TTXVN

Sáng 16/12, tại Lễ Công bố điều chỉnh quy hoạch Khu kinh tế mở Chu Lai và Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Thaco - Chu Lai tổ chức tại Quảng Nam, dưới sự chứng kiến của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, ông Trần Bá Dương, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Ô tô Trường Hải - Thaco đã trân trọng trao số tiền thưởng 2 tỷ đồng tặng Đội tuyển bóng đá nam quốc gia - Nhà tân vô địch Giải bóng đá AFF Suzuki cup 2018 sau trận chung kết ngập tràn cảm xúc với chiến thắng 1-0 trước đội tuyển Malaysia tối 15/12. 

Cũng nhân dịp này, ông Trần Bá Dương cũng đã trân trọng trao số tiền thưởng 100.000 USD tặng Huấn luyện viên trưởng đội tuyển bóng đá quốc gia Park Hang-seo vì những đóng góp to lớn của ông vào thành tích của đội bóng, góp phần quan trong vào việc lập nên lịch sử vinh quang của bóng đá Việt Nam.

Phát biểu sau khi nhận giải thưởng, Huấn luyện viên Park Hang-seo trân trọng cảm ơn doanh nhân, ông bầu Đoàn Nguyên Đức, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai đã mời Huấn luyện viên Park Hang-seo đến Việt Nam làm việc; có cơ hội gắn bó với đất nước, con người và bóng đá Việt Nam. Huấn luyện viên Park Hang-seo cũng trân trọng cảm ơn ông Trần Bá Dương và Công ty Thaco - Trường Hải đã luôn dành cho ông những phần thưởng có giá trị.

Đặc biệt, Huấn luyện viên Park Hang-seo cho biết sẽ sử dụng số tiền 100.000 USD được Công ty Thaco - Trường Hải tặng thưởng lần này để làm từ thiện, góp phần vào việc phát triển bóng đá Việt Nam và giúp đỡ người nghèo Việt Nam.

Quang Vũ - Đỗ Trưởng (TTXVN)