VPIM 2023: Ban Tổ chức tung ưu đãi mới 'Mua vé theo nhóm giảm thêm 25%'

Với khởi đầu sôi động, VPIM 2023 hứa hẹn mang đến một giải chạy chuyên nghiệp, một sân chơi thể thao hấp dẫn cộng đồng chạy bộ trong nước và quốc tế.

Chú thích ảnh
Nhiều VĐV hứng thú với mức giá ưu đãi dành cho hội nhóm.

VPIM (VPBank Hanoi International Marathon) là sự kiện thể thao quốc tế thường niên chính thức của thành phố Hà Nội và cũng là hoạt động thể thao trọng điểm, truyền thống nhằm kỷ niệm ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 do Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) tổ chức vào ngày 8/10/2023.

Giải chạy có 4 cự ly gồm 42km, 21 km, 10km, 5km, đều xuất phát từ phố đi bộ Hồ Gươm, xuyên qua những góc phố cổ kính của 36 phố phường, kết nối các danh thắng danh tiếng bậc nhất Thủ đô với những công trình mang tính biểu tượng của một thành phố Hà Nội năng động, hiện đại. Đặc biệt, đường chạy VPIM 2023 sẽ được chuẩn hóa theo tiêu chuẩn quốc tế bởi Hiệp hội Marathon Quốc tế (AIMS).

Chú thích ảnh

Để tạo một khởi đầu hứng khởi cho giải chạy quốc tế chính thức của Hà Nội mà VPBank lần đầu đứng ở cương vị tổ chức, 3.000 BIB đầu tiên của giải được mở bán với giá siêu đặc biệt, chỉ 99.000 đồng/BIB cho tất cả các cự ly. Chỉ sau chưa đầy 6 tiếng, toàn bộ số lượng BIB nói trên đã được các vận động viên (VĐV) đăng ký thành công. 

Đây là mức giá chưa từng có trong tiền lệ do VPBank đưa ra nhằm khích lệ tinh thần chạy bộ của người dân nói chung, đồng thời cũng để chào mừng dịp kỉ niệm sinh nhật ngân hàng tròn 30 tuổi. 

Đại diện Ban tổ chức (BTC) giải cho biết, gần 2.000 BIB early bird với mức giá từ 399.000 đồng đến 799.000 đồng cũng đã có chủ nhân trong 24 giờ tiếp theo. Nói cách khác, chỉ trong vòng 2 ngày, số lượng người đăng ký tham gia VPIM 2023 đã đạt gần 5.000 người, một con số vượt ngoài kỳ vọng của BTC.

Từ ngày 24/3 – 2/5, các VĐV khi mua theo nhóm từ 20 BIB trở lên sẽ được chiết khấu lên tới 25%. Như vậy, giá BIB early bird của các cự ly 5km, 10km, 21km và 42km khi mua theo nhóm lần lượt giảm chỉ còn 299.250 đồng, 374.250 đồng, 524.250 đồng và 599.290 đồng. 

“Rất nhiều thành viên Câu lạc bộ VKL Runners đã mua được cho mình chiếc BIB với giá quá hời và mọi người vẫn đang tiếp tục đăng ký. Chúng tôi thật sự rất mong chờ được trải nghiệm VPIM 2023” – anh Lê Quang Chung, Chủ tịch CLB VKL Runners cho biết thêm.

Đại diện VPBank chia sẻ, BTC giải đang nỗ lực để VPIM trở thành cơ hội để các VĐV được thi đấu cọ xát, nâng cao kinh nghiệm và thành tích với các VĐV trong và ngoài nước. “VPIM sẽ lấy VĐV làm trung tâm, chúng tôi sẽ nỗ lực mang lại nhiều quyền lợi nhất cho các VĐV, không đơn thuần là túi vật phẩm (racekit) có những gì, mà chú trọng nhiều hơn tới trải nghiệm của người chạy”, vị đại diện cho biết thêm. 

Được biết, các lực lượng chức năng thành phố sẽ hỗ trợ cho công tác đảm bảo an ninh, an toàn cho đường chạy; Bệnh viện Hồng Ngọc sẽ là đối tác uy tín hỗ trợ về y tế cho các runners. Đặc biệt, khi tham gia giải chạy, tất cả các VĐV sẽ nhận được một gói bảo hiểm từ Công ty bảo hiểm OPES với quyền lợi bảo hiểm lên tới 300 triệu đồng.

Chú thích ảnh
Giải chạy thường niên do VPBank tổ chức thu hút nhiều VĐV tham gia.

Là giải chạy phi lợi nhuận, mỗi BIB đăng ký thành công, BTC sẽ trích một số tiền tương đương 30.000 đồng để đóng góp vào hoạt động của chuỗi chương trình “Cặp lá yêu thương” do VPBank phối hợp cùng VTV thực hiện, và tổ chức Newborns – một tổ chức phi chính phủ đến từ Anh Quốc với sứ mệnh làm giảm tỷ lệ tử vong của trẻ sơ sinh tại Việt Nam và các quốc gia Đông Nam Á.

Thịnh vượng hơn về tinh thần và thể chất, giàu có hơn với yêu thương và chia sẻ, đó chính là tinh thần của chạy bộ và cũng là sứ mệnh mà VPBank tiên phong theo đuổi suốt nhiều năm qua với VPIM 2023, và những giải chạy quy mô đã tổ chức. Hơn cả một giải thể thao, VPIM sẽ như một ngày hội chạy bộ nhân văn và ý nghĩa, mang đậm tinh thần Hà Nội dành cho tất cả mọi người. 

Để đăng ký mua BIB, vui lòng truy cập website https://vpbankmarathon.com/vi/ và làm theo hướng dẫn.

(Tin tức/TTXVN)
 Bán 15% vốn điều lệ cho SMBC Nhật Bản, VPBank thu về gần 36 nghìn tỷ đồng
Bán 15% vốn điều lệ cho SMBC Nhật Bản, VPBank thu về gần 36 nghìn tỷ đồng

Ngày 27/3, VPBank đã tổ chức lễ ký kết bán 15% cổ phần cho đối tác ngoại là SMBC thuộc Tập đoàn tài chính Sumitomo Mitsui Financial Group, Inc (SMFG) của Nhật Bản - thông qua một đợt phát hành cổ phiếu riêng lẻ. 

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN