Tường An tung bộ sản phẩm hàng Tết 2024

Dịp Tết Nguyên đán 2024, Tường An nâng cao chất lượng với bộ sản phẩm hàng Tết đa dạng.

Chú thích ảnh
Bộ sản phẩm Tết 2024 được ra mắt người tiêu dùng cả nước. 

Những sản phẩm hàng Tết này được phân phối thông qua hệ thống 450.000 điểm bán trên toàn quốc, kết hợp kênh B2B và kênh thương mại điện tử, mua sắm giải trí E2E để gia tăng doanh thu, độ phủ, đa dạng hóa trải nghiệm mua sắm của người dùng.

Mùa Tết 2024, Tường An tiếp tung ra thị trường những bộ hộp quà Tết bắt mắt, ý nghĩa ý nghĩa mang thông điệp “Tết có TƯỜNG AN - Cát TƯỜNG AN khang” với 2 bộ sản phẩm: Tết Cát Tường - Xuân Hạnh Phúc và Tết An Khang - Xuân Thịnh Vượng như một biểu tượng của may mắn - tốt lành - hạnh phúc.

Tường An tin rằng thông điệp này sẽ là một tín hiệu tích cực cho một năm mới phía trước rực rỡ - an vui và đầy khởi sắc. Các sản phẩm dầu ăn Tường An có nguồn nguyên liệu nhập khẩu được tuyển chọn kỹ lưỡng thông qua quy trình khép kín, chặt chẽ từ khâu kiểm tra nguyên liệu đầu vào đến khâu thành phẩm cuối cùng theo công nghệ châu Âu, bổ sung thêm nhiều vi chất dinh dưỡng có lợi sức khỏe…

Tường An tăng sản lượng dầu ăn phục vụ thị trường Tết
Tường An tăng sản lượng dầu ăn phục vụ thị trường Tết

Tết 2023, Tường An ưu tiên phát triển đồng đều cả 3 phân khúc phổ thông, trung và cao cấp tùy thuộc đặc trưng của từng khu vực, đặt mục tiêu sản lượng tăng 15% so với Tết 2022.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN