Trao quà tặng trẻ em Làng Hòa Bình Quảng Nam

Trong chương trình “Tương lai tươi sáng” Sun Life Việt Nam đã trao quà tặng cho các em học sinh đang được nuôi dưỡng tại Làng Hòa Bình (tỉnh Quảng Nam): 28 xe đạp, 125 phần quà gồm gạo, sữa, mỳ tôm, nhu yếu phẩm…, tổng trị giá gần 120 triệu đồng. Với những món quà ý nghĩa này, các em học sinh, người khuyết tật, người già, người có hoàn cảnh đặc biệt đang được Làng Hòa Bình nuôi dưỡng sẽ có thêm điều kiện học tập, rèn luyện thể chất, nâng cao sức khoẻ, tinh thần và cuộc sống.

Chú thích ảnh

Để giúp khách hàng có cuộc sống khỏe mạnh hơn, Sun Life Financial đã có nhiều hoạt động hỗ trợ cộng đồng. Giải Resolution Run 2019 tổ chức tại  Việt Nam và 4 nước Châu Á đã quyên góp hơn 250.000 đô la Canada (hơn 4,3 tỷ đồng) cho các tổ chức từ thiện để nghiên cứu và phòng chống bệnh đái tháo đường. Ngoài tổ chức giải chạy thường niên Resolution Run, Sun Life Việt Nam còn tặng quà bệnh nhân đái tháo đường, trao các trụ bóng rổ, dụng cụ luyện tập thể thao cho các trường học, tặng hàng ngàn suất học bổng cho học sinh trên cả nước…

Sun Life Việt Nam đạt giải “Công ty cung cấp giải pháp Bảo hiểm nhân thọ tốt nhất – Việt Nam 2018”
Sun Life Việt Nam đạt giải “Công ty cung cấp giải pháp Bảo hiểm nhân thọ tốt nhất – Việt Nam 2018”

Ngày 24/9/2018, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life Việt Nam vừa được Tạp chí Tài chính Quốc tế (International Finance Magazine – IFM) Vương quốc Anh bình chọn là “Công ty cung cấp giải pháp Bảo hiểm nhân thọ tốt nhất – Việt Nam 2018”.

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN