Ra mắt sản phẩm thanh gốm tiết kiệm nhiên liệu PlauMai Eco

Ngày 6/9/2019, tại Hà Nội, Công ty CP Giải pháp tiết kiệm nhiên liệu và bảo vệ môi trường PlauMai Eco tổ chức buổi công bố ra mắt thanh gốm tiết kiệm nhiên liệu PlauMai Eco. 

Chú thích ảnh

PlauMai Eco là một phát minh mới nhất của Hàn Quốc, mang tính đột phá của công nghệ 4.0, được đưa vào sử dụng tại Hàn Quốc từ năm 2011 đến nay (sau đó là các nước khác trong khu vực). Với sản phẩm PlauMai Eco, các phương tiện sử dụng động động cơ đốt trong dùng xăng hoặc dầu diesel sẽ tiết kiệm được từ 10% đến 15% nhiên liệu và đặc biệt giảm từ 50% đến 70% khí thải độc hại từ khói phương tiện và máy móc ra môi trường. Sở dĩ PlauMai Eco có thể làm được điều đó vì đây  là một sản phẩm phát ra tia hồng ngoại xa bước sóng từ 7 ~ 14um và tạo ra 6000 ion trên mỗi anion.

Chú thích ảnh

“Plaumai Eco giúp tăng hiệu suất nhiên liệu bằng cách phá vỡ cụm nhiên liệu, giúp nhiên liệu phun vào buồng đốt hòa tan được nhiều oxi hơn, đồng thời giúp đốt cháy triệt để nhiên liệu hơn, qua đó giúp tiết kiệm nhiên liệu và giảm khí thải độc hại từ động cơ ra môi trường như đã nói trên”, đại diện đơn vị cho biết.

Cũng trong lễ công bố ra mắt thanh gốm tiết kiệm nhiên liệu PlauMai Eco, đại diện Bộ Khoa học và Công nghệ đã chính thức trao Chứng nhận Chấp thuận đăng ký sản phẩm mới nhập khẩu. 

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Mạnh Hòa, đại diện Công ty CP Giải pháp tiết kiệm nhiên liệu PlauMai Eco, đã khẳng định sự tin tưởng vào thành công của thanh gốm tiết kiệm nhiên liệu PlauMai Eco tại Việt Nam. Đây sẽ là sản phẩm tiên phong trong bộ giải pháp bảo vệ môi trường của công ty cung cấp tại thị trường Việt Nam.

Ngân hàng châu Âu từ chối dự án sử dụng nhiên liệu hóa thạch 
Ngân hàng châu Âu từ chối dự án sử dụng nhiên liệu hóa thạch 

Ngân hàng Đầu tư châu Âu (EIB) đang đề xuất chấm dứt cung cấp các khoản vay cho những dự án sử dụng nhiên liệu hóa thạch vào cuối năm tới, như một phần trong nỗ lực chống biến đổi khí hậu của Liên minh châu Âu (EU).

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN