Olam Việt Nam tài trợ hơn 5,2 tỷ đồng cho Quỹ vaccine phòng chống COVID-19

Ngày 15/7, Olam Việt Nam, thành viên của tập đoàn nông lương hàng đầu thế giới Olam International, đã công bố gói tài trợ giá trị hơn 5,2 tỷ đồng cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam ở các tỉnh, thành phố nơi có văn phòng và nhà máy sản xuất của công ty đang hiện diện nhằm hỗ trợ các địa phương mua vaccine COVID-19 phòng chống dịch.

Chú thích ảnh

Toàn bộ khoản tài trợ này đã được trao tặng trong vòng 2 tuần đầu tiên của tháng 7 để hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân phòng chống đại dịch của Chính phủ.

Cụ thể, Olam Việt Nam đã trao 1 tỷ đồng cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP Hồ Chí Minh để hỗ trợ TP đẩy nhanh việc tiêm chủng vốn là điều kiện tiên quyết đảm bảo sự an toàn cho người dân và phục hồi kinh tế.

Tỉnh Gia Lai được trao tặng 1 tỷ đồng, còn tỉnh Phú Yên nhận được khoản tài trợ tiền mặt 250 triệu đồng và 2.000 bộ dụng cụ xét nghiệm nhanh COVID-19 trị giá 270 triệu đồng để đáp ứng nhu cầu xét nghiệm COVID19 khẩn cấp của địa phương. Ngay sau đó, Công ty cũng đã trao tặng 1,5 tỷ đồng cho tỉnh Đồng Nai, 750 triệu đồng cho tỉnh Long An, 500 triệu đồng cho tỉnh Đắk Nông, và 250 triệu đồng cho thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN