Nước táo lên men tự nhiên Somersby chính thức ra mắt tại Việt Nam

Mới đây, Somersby chính thức được giới thiệu đến người tiêu dùng như một dòng sản phẩm mới của tập đoàn Carlsberg tại thị trường Việt Nam. Với hương vị hoàn toàn từ tự nhiên, Somersby hứa hẹn những trải nghiệm nâng ly đáng nhớ, đúng như cái tên của mình - Mùa hè tươi đẹp.

Chú thích ảnh

Trải qua hành trình 14 năm hình thành và phát triển, kể từ lần đầu ra mắt vào mùa hè năm 2008 tại Đan Mạch, tính đến nay Somersby đã có mặt tại hơn 50 quốc gia trên thế giới. Cái tên Somersby ra đời dựa trên sự kết hợp giữa “Summer” - Mùa hè và “By” - tươi đẹp, có ý nghĩa tượng trưng cho những mùa hè tươi đẹp ngập tràn cảm xúc tích cực.

Ông Onno Rombouts - Tổng Giám Đốc Carlsberg Việt Nam cho biết: “Somersby là một dòng sản phẩm cider hoàn toàn mới và phù hợp với nhu cầu của các bạn trẻ Việt Nam, những con người cởi mở, hiện đại và đang tìm kiếm một giải pháp mới để giải tỏa cơn khát của mình”.

Được tạo nên từ nước ép táo nguyên chất, mục đích đơn giản của Somersby chính là khơi dậy tinh thần lạc quan vốn có trong mỗi người, khuyến khích mọi người cùng hướng tới những khía cạnh tốt đẹp trong cuộc sống.   

Không chỉ đáp ứng nhu cầu tìm kiếm những sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên không gây hại cho sức khoẻ, Somersby còn tạo nên những khoảnh khắc sảng khoái, thăng hoa - chất xúc tác khơi dậy tinh thần lạc quan của mỗi cá nhân trong xã hội. 

Carlsberg Việt Nam ủng hộ 2 tỷ đồng chống dịch COVID-19
Carlsberg Việt Nam ủng hộ 2 tỷ đồng chống dịch COVID-19

Để đánh dấu sự ra mắt dòng sản phẩm bia Festival, thương hiệu bia Huda của Carlsberg Việt Nam đã hỗ trợ 2 tỷ đồng cho lực lượng tuyến đầu của các tỉnh miền Trung trong cuộc chiến chống lại dịch bệnh COVID-19.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN